Thời điểm nào mẹ cần thay size núm ty bình sữa Avent cho bé

Đọc nhiều

Núm ty là một trong những vật dùng không thể thiếu trong quá trình chăm sóc bé. Trong đó, thương hiệu núm ty, bình sữa Avent được rất nhiều mẹ tin tưởng, lựa chọn bởi độ bền và an toàn đối với trẻ. Tuy nhiên, mẹ đã biết khi nào cần thay size núm ty bình sữa Avent hay chưa? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thể nắm bắt được thời điểm thích hợp mẹ nhé!

Khi nào cần thay size núm ty bình sữa Avent?

Mẹ đã biết khi nào cần thay size núm bình sữa Avent hay chưa?

Trong quá trình cho bé sử dụng núm ty, việc thay size núm ty rất quan trọng giúp đảm bảo được tốc độ dòng chảy và mang đến sự thoải mái cho bé khi sử dụng. Vậy thì, khi nào cần thay size núm bình sữa Avent cho bé? Mẹ có thể tham khảo những thời điểm dưới đây:

  • Khi bé bú sữa với tốc độ dòng chảy quá nhanh khiến cho sữa bị chảy ra ngoài, không kiểm quát được tốc độ hoặc bé bị sặc.
  • Khi dòng chảy chậm, bé bú hết bình sữa trong khoảng 30p – 45p và hay có biểu hiện nhai hoặc cắn, giật núm vú để giúp dòng sữa chảy nhiều hơn.
  • Khi núm ty bị nứt quá to hoặc xuất hiện những vết ố, chuyển màu.
  • Khi núm ty quá to hoặc quá nhỏ so với cổ bình.

Xem thêm: Bảng size núm ty Avent 

Đối với tất cả các trường hợp trên, mẹ nên nhanh chóng chọn mua loại size phù hợp với bé. Mẹ có thể tham khảo bảng size theo từng tháng tuổi hoặc có thể nhờ nhân viên tư vấn tăng, giảm size theo đúng nhu cầu bú của bé.

Mẹ cần thay size núm ty Avent theo từng trường hợp để trẻ có thể thích thú với việc bú bình

Mẹ nên chọn mua núm ty bình sữa Avent ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán núm ty Avent. Với các loại núm ty Avent chính hãng sẽ được thiết kế mềm mại như ty mẹ, không chứa chất gây hại BPA. Tuy nhiên, loại núm ty này cũng được làm giả rất nhiều, bởi chúng có giá thành phù hợp với tài chính của nhiều mẹ khiến mẹ rất dễ đưa ra quyết định mua. 

Vậy thì, mẹ hãy tỉnh táo chọn lựa cơ sở bán núm ty Avent chính hãng để đảm bảo sức khỏe của bé. Mẹ có thể chọn mua các loại núm ty tại hệ thống cửa hàng Kids Plaza trên thị trường. Tại đây, các sản phẩm như bình sữa, núm ty, sữa bột, sữa nước,… đều được đảm bảo 100% chính hãng.

Mẹ cần mua núm ty Avent chính hãng để đảm bảo sức khỏe của bé

Qua đây, mẹ đã biết được khi nào cần thay size núm ty bình sữa Avent cho bé yêu. Vậy nên, mẹ hãy chú ý quan sát để hiểu hơn về nhu cầu và kịp thời thay size núm ty cho con mẹ nhé!

Tin liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự