Bảng size núm ty Pigeon theo độ tuổi chính xác nhất

Đọc nhiều

Hiện nay, nhiều mẹ băn khoăn bình Pigeon có mấy loại núm, các size núm ty Pigeon bao gồm những kích cỡ nào. Bài viết dưới đây dososinhtrongoi sẽ chia sẻ thêm cho các mẹ về núm ty Pigeon và cách chọn size núm ty Pigeon sao cho phù hợp với bé nhé.

Size núm ty Pigeon cho bé

Mẹ hãy tham khảo các size núm bình Pigeon dưới đây để chọn ra size phù hợp với bé nhà mình nhé:

Loại núm Size Tháng tuổi

Núm ty Pigeon cổ hẹp

Size S Bé từ 0-4 tháng tuổi
Size M Trẻ từ 4 đến 6 tháng tuổi
Size Y Trẻ từ 6 đến 9 tháng tuổi
Size L Trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên

Núm ty Pigeon cổ rộng

Size SS Trẻ sơ sinh
Size S Trẻ từ 1 đến 3 tháng tuổi
Size M Trẻ từ 3 đến 6 tháng tuổi
Size L Trẻ từ 6 tháng tuổi
Size LL Trẻ từ 9 tháng tuổi
Size 3L Trẻ từ 15 tháng tuổi

Hãng Pigeon đã nghiên cứu và cho ra rất nhiều size núm ty phù hợp với từng độ tuổi cho bé. Mẹ có thể cân nhắc lựa chọn núm ty phù hợp cho con.

Xem thêm: Khi nào thì nên thay núm ty bình sữa cho bé

Cách chọn size núm ty Pigeon cho bé

Để chọn núm ty Pigeon phù hợp cho bé, mẹ cần dựa vào độ tuổi bé. Bé ở 5 giai đoạn độ tuổi sau cần có sự thay đổi của núm:

Núm ty pigeon size SS và S cho bé sơ sinh dưới 3 tháng

Ở giai đoạn này, mẹ nên chọn núm ty size S cổ hẹp hoặc size SS và S cổ rộng. Bình Pigoen size S cổ hẹp và SS cổ rộng là 2 size có kích thước lỗ sữa nhỏ nhất và tốc độ sữa chảy chậm nhất nên sẽ phù hợp với các bé sơ sinh. Núm ty bình Pigeon đều được làm từ chất liệu silicon an toàn, mềm mại và đàn hồi tốt, mẹ yên tâm khi sử dụng cho bé.

Núm ty pigeon size M cho bé 3 – 6 tháng

Ở giai đoạn 4 – 6 tháng tuổi, mẹ nên chuyển sang cho bé dùng núm ty size M cổ rộng hoặc size M cổ hẹp. Vì ở độ tuổi này, lượng sữa bú mỗi cữ của bé không chênh lệch quá nhiều so với giai đoạn sơ sinh nên bé cần size núm ty Pigeon có lỗ sữa lớn hơn để sữa chảy ra nhiều hơn một chút là đáp ứng tốt sức bú của bé trong mỗi cữ ăn.

Núm ty pigeon size L cho bé 6 – 9 tháng 

Nếu bé có sức bú không thay đổi nhiều so với lúc 4-6 tháng tuổi, mẹ vẫn có thể tiếp tục dùng size núm ty Pigeon cỡ M cho con. Bên cạnh đó, mẹ có thể cân nhắc đổi sang núm ty Pigeon size Y cổ hẹp hoặc núm ty size L cổ rộng khi con đã nhiều tháng hơn và lực bú khỏe hơn.

Núm ty Pigeon cổ rộng size M cho bé

Núm ty pigeon size LL cho bé 9 – 12 tháng tuổi

Khi bé được 9-12 tháng tuổi, các size núm ty Pigeon cỡ L cổ hẹp hoặc cỡ LL cổ rộng là lựa chọn phù hợp bởi bé đã có lực bú khoẻ, tốc độ bú trong một cữ nhanh, có khả năng nuốt, điều tiết lực mút bú ổn định hơn.

Xem: Bảng size núm ty Avent theo độ tuổi

Núm ty pigeon size 3L cắt cho bé trên 15 tháng tuổi

Khi bé trên 15 tháng tuổi, núm ty Pigeon size LL hoặc 3L cắt là sản phẩm mẹ nên chọn cho bé. Núm bình Pigeon được làm từ chất liệu silicon mềm mại và sở hữu độ dày lý tưởng, bé nhai cắn trong lúc bú thoải mái hơn.

Núm ty pigeon size 3L cho bé trên 15 tháng 

Nếu mẹ vẫn còn băn khoăn về cách chọn núm ty cho con thì có thể tham khảo thêm bài viết sau: Chuyên gia chỉ cách chọn size núm ty cho bé cực chuẩn

Với những mẹ lần đầu có con, chắc chắn mẹ nào cũng muốn trang bị đầy đủ kiến thức về cách nuôi con, cách chọn đồ cho con. Mẹ cần tư vấn thêm về vấn đề liên quan đến size núm ty Pigeon có thể liên hệ tới dososinhtrongoi nhé.

Xem thêm: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự