Hạn sử dụng của sữa Aptamil Úc xem ở đâu?

Đọc nhiều

Hạn sử dụng sữa Aptamil Úc cũng là một yếu tố quan trọng mẹ cần tìm hiểu trước khi mua Aptamil cho con. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mẹ cách xem Ap Úc được sử dụng trong thời gian mấy tháng. Sữa mở nắp, đóng nắp dùng trong bao lâu thì tốt nhất ?

Sữa Aptamil Úc nên sử dụng trong vòng bao lâu?

Aptamil Úc có thời gian sử dụng bao lâu ?

Hạn sử dụng của sữa Aptamil Úc là 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Vậy nên các mẹ trước khi mua hàng cần kiểm tra xem sữa còn có hạn sử dụng còn hay không. Nếu thấy chữ và số bị mờ hoặc bị dán đè lên có thể là mua phải là hàng giả. 

sua-aptamil-uc-su-dung-trong-vong-bao-lau
Sữa Aptamil sử dụng trong vòng bao lâu?

Aptamil Úc mở nắp cần dùng hết trong mấy tuần?

Sữa Aptamil Úc sau khi mở nắp phải dùng hết trong vòng 4 tuần. Các mẹ bảo quản sữa ở nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Chú ý là không để trong tủ lạnh sữa sẽ bị ẩm, bị hỏng.

Mã vạch của sữa Aptamil Úc xem như thế nào?

Mã vạch sữa Aptamil Úc là 930-939 giúp các mẹ phân biệt được sữa thật hay sữa giả thông qua mã vạch. Kiểm tra mã vạch Úc cực kỳ đơn giản các mẹ chỉ cần dùng các ứng dụng check mã vạch chẳng hạn như Gcheck. Sau khi có app xong thì các mẹ quét mã vạch bằng app Icheck khi nghe được tiếng tít phát ra từ app là được. 

Trên app lúc này sẽ xuất hiện trang thông tin về sản phẩm mà các mẹ muốn xem: ngày sản xuất, hạn sử dụng, tên công ty sản xuất … Không thấy hiện lên các thông tin trên thì các mẹ mua phải hàng nhái, hàng giả.

han-su-dung-sua-aptamil-uc
Kiểm tra hạn sử dụng của sữa Aptamil Úc

Kiểm tra hạn sử dụng của sữa Aptamil Úc ở đâu?

Hạn sử dụng của sữa là vấn đề rất nhiều mẹ quan tâm, thường các mẹ sẽ chọn sữa có date xa (1-2 năm) để đảm bảo sức khỏe cho con. Vậy xem hạn sử dụng của sữa Aptamil Úc ở chỗ nào trên vỏ hộp? 

Hạn sử dụng sữa Aptamil Úc thường nằm ở dưới đáy hộp nên các mẹ lật lên để xem.Thêm thông tin nữa là hiện nay ngoài hạn sử dụng của sữa Aptamil Úc ở dưới đáy hộp ra thì nhà sản xuất có in thêm mã QR để các mẹ có thể check luôn xem thông tin của sản phẩm. Như vậy hạn chế được hàng giả.

Trên đây là cách xem hạn sử dụng của sữa Aptamil Úc cũng như là sữa Aptamil Úc liệu có tốt không. Với bài viết trên đây các mẹ tham khảo cách xem hạn sử dụng như thế nào để tránh mua phải hàng giả.

Bài viết liên quan

>>> Phân biệt sữa Aptamil thật và giả bằng cách nào?

>>> Sữa Aptamil cho bé 1 tuổi nên dùng Aptamil số mấy? 

>>> 1 thùng sữa Aptamil bao nhiêu hộp? Mua theo thùng hay theo hộp rẻ hơn?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự