Sữa Aptamil cho bé 1 tuổi nên dùng Aptamil số mấy?

Đọc nhiều

Có rất nhiều mẹ đang băn khoăn nên chọn sữa Aptamil cho bé 1 tuổi thì nên dùng Aptamil số mấy và của nước nào là tốt? Các mẹ hãy đánh giá sữa Aptamil dành cho bé 1 tuổi để xem loại nào phù hợp với bé nhà mình nhé.

1. Sữa Aptamil cho trẻ trên 1 tuổi của Úc

Sữa Aptamil Profutura số 3 là loại sữa làm trẻ phát triển chiều cao, cân nặng, thị giác cũng như trí não. Trong sữa có nhiều dinh dưỡng giúp tăng khả năng hệ miễn dịch và đồng thời nhận thức, khả năng học hỏi được nâng cao. 

Sữa Aptamil có tốt không? Có nên cho bé 1 tuổi uống sữa Aptamil? Sữa Aptamil cho trẻ 1 tuổi của Úc chứa hàm lượng kẽm cao, kẽm có vai trò tăng cường hệ thống miễn dịch của bé. Hơn nữa Aptamil Profutura số 3 bổ sung nhiều iốt, sắt và kẽm rất tốt cho sự phát triển của não cũng như tăng khả năng nhận thức của trẻ. 

 

sua-aptamil-cho-tre-1 tuổi
Sữa Aptamil cho trẻ 1 tuổi của Úc chứa hàm lượng kẽm cao

DHA là thành phần quan trọng cho sự phát triển trí não của bé.Với công thức profutura chiết xuất từ dầu cá tốt cho sự phát triển trí não của bé có trong sữa Aptamil Profutura số 3. DHA giúp hoàn thiện đến khoảng 30% não bộ từ lúc chào đời hơn nữa làm phát triển thị lực tốt nhất cho bé.

Có nhiều mẹ cực kỳ lo lắng về vấn đề cân nặng của bé, thường chỉ số này sẽ không được ổn định mà lên xuống thất thường. Trong sữa Aptamil Profutura số 3 chứa metabolism hỗ trợ việc trao đổi chất ở trẻ. Đồng thời sữa cung cấp nguồn năng lượng cao giúp bé tăng cân hiệu quả và an toàn.

2. Sữa Aptamil cho bé 1 tuổi của Anh

Ngoài sữa Aptamil của Úc ra thì sữa aptamil cho bé trên 1 tuổi còn có loại của Anh số 3. Khi trẻ ở giai đoạn tập đi cũng như tập nói phải đủ dinh dưỡng để hỗ trợ cho sự phát triển xương khớp, các kỹ năng của bé.

Mẹ cũng khó nhận biết liệu bé nhà mình có bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết từ những thức ăn hàng ngày hay không. Chính vì vậy mà ngoài việc cung cấp chất dinh dưỡng qua thực phẩm thì bé cần được bổ sung thêm sữa công thức. 

Trong sữa Aptamil Anh 3 có nhiều prebiotics cũng như sắt, vitamin C,D giúp trẻ có nhiều dinh dưỡng cũng như phát triển khỏe mạnh.

3. Sữa Aptamil cho bé 1 tuổi của Đức

Sữa Aptamil cho trẻ trên 1 tuổi số 3 của Đức với 13 loại vitamin giúp bé phát triển 1 cách toàn diện. Trong sữa có chứa hàm lượng canxi cao giúp hạn chế tình trạng còi xương ở trẻ và hỗ trợ phát triển chiều cao.

sua-aptamil-cho-tre-1-tuoi-2.jpg
Sữa Aptamil số 3 của Đức là có rất nhiều dinh dưỡng cần thiết

Trong giai đoạn trẻ từ 1 tuổi trở lên bé bắt đầu tìm hiểu về thế giới xung quanh và có sự phát triển mạnh mẽ về thể trạng chính vì vậy mà nhu cầu dinh dưỡng của trẻ lúc này là rất lớn. Sữa Aptamil số 3 của Đức là có rất nhiều  dinh dưỡng cần thiết giúp bé lớn nhanh hơn, thông minh hơn nhất là nâng cao khả năng nhận biết thế giới xung quanh cho bé.

4.Sữa Aptamil cho trẻ trên 1 tuổi của Newzealand

Aptamil là sản phẩm thuộc thương hiệu DANONE nổi tiếng trên thế giới, được nhiều mẹ biết đến như Aptamil Anh, Aptamil Đức, Aptamil Úc, Aptamil nội địa… Và dòng sản phẩm mới có chất lượng rất tốt là Aptamil New Zealand số 1 900G đang được các mẹ rất quan tâm nhờ vào các ưu điểm vượt trội mà sản phẩm  đang sở hữu. Được sản xuất tại đất nước có đàn bò sữa lớn của thế giới nên chất lượng sữa cũng như thành phần có trong sữa như: Synbiotic, Canxi và Vitamin D3, DHA và cùng 16 loại vitamin và khoáng chất đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé.

sua-aptamil-cho-tre-1 tuổi-
Aptamil New Zealand có nhiều ưu điểm vượt trội

>> Xem thêm:  1 thùng sữa Aptamil bao nhiêu hộp? Mua theo thùng hay theo hộp rẻ hơn?

Trên đây là 4 loại sữa Aptamil của Úc, Anh,Đức, Newzealand mà các mẹ hãy tham khảo và lựa chọn dành cho bé nhà mình nhé. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự