Phân biệt sữa Aptamil thật và giả bằng cách nào?

Đọc nhiều

Phân biệt sữa Aptamil thật và giả bằng những cách nào? Trong bài viết này là 1 số cách phân biệt Aptamil thật và giả thông dụng được sử dụng nhiều và nhận biết được đâu là sữa thật và đâu hàng kém chất lượng.

Phân biệt sữa Aptamil thật và giả qua bao bì,vỏ hộp sữa

Đầu tiên các mẹ quan sát thật kỹ vỏ hộp xem nó còn nguyên vẹn hay không, trường hợp không còn nguyên vẹn thì có thể là hàng giả trà trộn vào. Chữ in trên hộp phải rõ nét, không mờ tịt hoặc đọc ko rõ chữ. 

Hàng nhập khẩu nguyên hộp thì phần tem nhãn phải đầy đủ các thông tin: nhà sản xuất, thành phần, nhà nhập khẩu và nhà phân phối sản phẩm dán trên hộp. 

Phân biệt sữa Aptamil thật và giả qua mã vạch 

Mã vạch là 1 trong những yếu tố để xác minh nguồn gốc sản phẩm. Nếu là hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Anh thì khi dùng app quét mã vạch sẽ hiện mã vạch nước Anh là 500-509. Hàng giả khi quét lên sẽ không hiện hoặc nếu có hiện thì mã vạch không chính xác.

>> Xem thêm: Có sữa Aptamil giả không? Cách phân biệt Aptamil thật giả ?

Phân biệt sữa Aptamil thật ,giả qua chất lượng của sữa

Hiện nay công nghệ làm giả cực kì tinh vi cũng như là cẩn thận bao bì hay mã vạch đều có thể làm giả được nhưng riêng chất lượng sữa thì hàng giả và hàng thật có sự khác nhau hoàn toàn. Các mẹ có thể phân biệt sữa Aptamil thật và giả trực tiếp thông qua sử dụng bằng mắt, mũi, miệng, tay để xem sản phẩm đó đúng là hàng thật hay không.

phan-biet-sua-aptamil-that-va-gia
Sữa Aptamil thật giả qua chất lượng của sữa

+ Nhìn bằng mắt thường: sữa thật sẽ không bị vón cục, hạt sữa tơi đều, màu vàng nhạt còn sữa giả có vàng đậm, hay vón cục và màu không được tự nhiên như sữa thật.

+ Khi ngửi bằng mũi: sữa thật có mùi thơm mát, hương vị thanh thanh không nồng nhưng còn sữa giả có mùi chua bởi đã bị biến chất.

+ Khi sờ bằng tay: sữa thật mềm, mịn bởi chất lượng sữa cực kỳ tốt còn đối với sữa giả khi sờ bằng tay thì sữa cứng lại, không mịn và bị vón cục lại.

+ Khi nếm bằng miệng: sữa thật khi được nếm thì có vị ngọt nhẹ hơn nữa vị ngọt này không lưu lại lâu mà tan ngay, mịn ở đầu lưỡi và có cảm giác hơi dính dính ở đầu lưỡi tan chậm. Sữa giả có vị chua, nhanh tan trong miệng.

Phân biệt sữa Aptamil thật ,giả qua hạn sử dụng

Hạn sử dụng là 1 trong những yếu tố các mẹ cực kỳ quan tâm. Nếu sử dụng sản phẩm mà hết hạn sử dụng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Vì vậy mà các mẹ khi mua sẽ quan sát hạn sử dụng ở bao bì sản phẩm. Nếu hàng thật hạn sử dụng được rõ nét dễ đọc còn hàng giả thì có thể bị tẩy xóa hoặc dán đè lên.

phan-biet-sua-aptamil-that-va-gia
Các mẹ khi mua hãy quan sát hạn sử dụng ở bao bì sản phẩm

Qua bài viết trên đây các mẹ có thể phân biệt sữa Aptamil hàng thật và hàng giả theo cách thông thường. Các mẹ hãy mua sản phẩm ở các cửa hàng có uy tín và thương hiệu lớn để tránh mua phải hàng giả nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự