1 thùng sữa Aptamil bao nhiêu hộp? Mua theo thùng hay theo hộp rẻ hơn?

Đọc nhiều

1 thùng sữa Aptamil bao nhiêu hộp? Giá sữa theo thùng hay theo hộp sẽ rẻ hơn? Là một bà mẹ bỉm sữa phải thường xuyên suy nghĩ cách tiết kiệm khi mua bỉm sữa cho con thì chắc đây là các câu hỏi đang được nhiều khách hàng đặt ra. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem 1 thùng sữa Aptamil có mấy hộp và có nên mua cả thùng 1 lúc không nhé!

1 thùng sữa Aptamil của Úc và Anh có bao nhiêu hộp

Sữa Aptamil Úc được sản xuất khắt khe và cực kỳ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của bộ y tế Úc. Vì vậy mà nhiều mẹ lựa chọn sữa Aptamil Úc cho bé nhà mình. Tuy nhiên khi mua số lượng lớn thì các mẹ lại phân vân rằng không biết 1 thùng sữa Aptamil bao nhiêu hộp. Thường thì 1 thùng sữa Aptamin của Úc gồm 3 hộp với trọng lượng là 900G. Như vậy các mẹ sẽ tiết kiệm chi phí khi mua lẻ mà có thể sử dụng trong vòng khoảng tầm 1 tháng.

1 thùng sữa Aptamil bao nhiêu hộp là đủ dùng
1 thùng sữa Aptamil Úc có bao nhiêu hộp ?

Khác với của Úc thì 1 thùng sữa Aptamil Anh thì tùy vào dòng sản phẩm mà sẽ có số lượng khác nhau . Đơn cử như dòng PROFUTURA ANH SỐ 3 (800G) sẽ là 4 hộp hay như thùng sữa Aptamil Anh số 1 sẽ là 6 hộp. Vì vậy các mẹ hãy tham khảo kỹ khi chọn sữa Aptamil Anh nhé.

Khi nào nên mua sữa Aptamil theo thùng?

Aptamil là dòng sữa được bán khá chạy trên thị trường hiện nay vậy nên thường xuyên hết sản phẩm, “cháy hàng”. Khi mua sữa Aptamil theo thùng mẹ sẽ yên tâm cung cấp đủ sữa cho bé thường xuyên cho bé mà không lo bị hết sữa giữa chừng, chưa mua kịp

Ngoài ra trong trường hợp có nhiều mẹ bận bịu công việc nên không thể để ý được sữa của con gần hết chưa, đã hết chưa. Vì vậy việc nên mua 1 thùng sữa Aptamil Úc là lựa chọn hợp lý thay vì mua lẻ nhiều lần, tiết kiệm thời gian và giá tiền mua theo thùng cũng rẻ hơn.

Tuy nhiên đối với các bé mới dùng sữa Aptamil thì mẹ không nên mua cả thùng vì chưa biết bé uống hợp hay không, gây lãng phí.

1 thùng Aptamil Đức có bao nhiêu hộp?

Sữa Aptamil Đức cũng có số lượng khác nhau tùy thuộc vào dòng sản phẩm. Chẳng hạn đối với bé từ 6 tháng tuổi trở lên thì Aptamil Đức số 2 sẽ là 6 hộp trên 1 thùng. Vậy nên việc chọn lựa sữa Aptamil của Anh hay Aptamil Đức  là vấn đề mà nhiều mẹ đang quan tâm cũng như là sự lựa chọn cực kỳ đắn đo khi mua sản phẩm.

1 Thùng sữa Aptamil Đức bao nhiêu hộp
1 Thùng sữa Aptamil Đức là bao nhiêu hộp

 

1 thùng sữa Aptamil sử dụng trong vòng bao lâu?

Có nhiều mẹ đang băn khoăn nên mua 1 thùng sữa Aptamil hay mua hộp lẻ sẽ là hợp lý với điều kiện kinh tế nhà mình. Nếu mua 1 hộp chỉ trong vòng 1-2 tuần sẽ dùng nhanh hết lúc đấy các mẹ sẽ phải đi mua tiếp. Hơn nữa trong thời điểm dịch bệnh như này việc tiếp xúc nhiều người khiến các mẹ lo lắng. Vậy nên các mẹ nên mua 1 thùng trong 1 lần mua thay vì mỗi lần lại mua 1 hộp. Hơn nữa nếu mua 1 thùng các mẹ lại tiết kiệm được thời gian cũng như có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Tùy vào điều kiện kinh tế nhà mình mà các mẹ nên lựa chọn loại sữa Aptamil nào phù hợp cho bé nhà mình nhé.

Xem thêm:

>>>Có sữa Aptamil hộp nhỏ không và trọng lượng bao nhiêu ?

>>> Sữa Aptamil có mấy loại? Aptamil của nước nào tốt nhất?

Trên đây là bài viết tham khảo khi các mẹ mua sữa Aptamil theo thùng cho bé nhà mình. Nếu các mẹ muốn mua sữa Aptamil chính hãng ghé thăm các cửa hàng của Kidplaza gần nhất nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự