Đánh giá sữa Aptamil Úc và Newzealand đối với sức khỏe trẻ sinh mổ

Đọc nhiều

Đánh giá sữa Aptamil Úc và Newzealand dưới đây sẽ giúp ba mẹ có thêm thông tin về 2 sản phẩm sữa này khi phân vân chọn sữa cho bé. Cả Aptamil Úc và Aptamil Newzealand là các sản phẩm được ba mẹ quan tâm tìm hiểu kỹ càng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Đánh giá sữa Aptamil Úc và Newzealand về công dụng đối với trẻ sinh mổ

Sữa Aptamil Úc là sản phẩm về sữa công thức có các chất  dinh dưỡng tốt nhất hiện nay. Trong sữa có chứa thành phần DHA tăng cường phát triển trí não, hàm lượng canxi, vitamin D cao giúp hệ xương và răng phát triển mạnh mẽ và thúc đẩy bé phát triển chiều cao. Sữa có đáp ứng tốt nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện về cả trí tuệ và thể chất của trẻ sinh mổ. 

Sữa Aptamil Úc có chứa tổ hợp men vi sinh probiotics với tỷ lệ GOS/FOS 9:1, là một loại men tốt cải thiện hệ tiêu hóa, giải quyết các vấn đề về đường ruột như: táo bón, tiêu chảy, rối loạn đi ngoài…bởi hệ tiêu hóa trẻ sinh mổ yếu hơn. Đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể bé chống lại những tác nhân gây bệnh hạn chế tình trạng ốm vặt. 

Đanh-gia-sua-Aptamil-Uc-va-Newzealand
sữa Aptamil Úc có chứa thành phần DHA tăng cường phát triển trí não

Sữa Aptamil Newzealand có chứa dưỡng chất Synbiotic cấp bằng sáng chế tại châu Âu, đó là sự kết hợp độc đáo giữa Probiotic B. breve M-16V và  Prebiotic scGOS/lcFOS (9:1). Đây là yếu tố làm cải thiện hệ vi sinh đường ruột của trẻ sinh mổ, nhất là trong giai đoạn đầu khi bé còn chưa bú sữa mẹ. 

>> Xem thêm: Sữa Aptamil cho bé 1 tuổi nên dùng Aptamil số mấy?

Hơn nữa sữa Aptamil Newzealand còn giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế bệnh vặt. Với hàm lượng DHA cao, sữa Aptamil New Zealand giúp trẻ phát triển trí não thông minh, nhanh nhẹn.Vị sữa khá nhạt, mát, giống sữa mẹ và có mùi thơm nhẹ.

Đặc điểm sữa Aptamil Úc và Newzealand 

Đặc điểm của sữa Aptamil Newzealand 

+ Có hàm lượng sắt cao hơn 40 lần hàm lượng sắt có trong sữa bò giúp làm tăng lượng hồng cầu có trong máu.

+ Vitamin C cao hơn 7 lần so với các loại sữa bò giúp bé hấp thu chất dinh dưỡng từ sữa và thực phẩm tốt hơn. 

Đanh-gia-sua-Aptamil-Uc-va-Newzealand-2
Vitamin D và DHA có trong sữa giúp trẻ có hệ xương và răng chắc khỏe

+ Có chứa men vi sinh tự nhiên làm tăng cường vi khuẩn có lợi trong đường ruột, khiến  hệ tiêu hóa trở lên khỏe mạnh. 

+  Vitamin D và DHA có trong sữa giúp trẻ có hệ xương và răng chắc khỏe, kích thích não bộ phát triển, thông minh, học nhanh, nhớ lâu.Đây là dòng sữa ít ngọt, dễ hòa tan trong nước nên dễ uống, dễ hấp thụ.

Đặc điểm của sữa Aptamil Úc

+ Thành phần sữa Aptamil Úc có chứa chuỗi axit béo LCPs từ các nhóm Omega – 3 và Omega – 6 cần thiết và quan trọng cho sự phát triển thị giác và trí não của bé.Ngoài ra, thành phần dinh dưỡng có trong sữa Aptamil Úc còn bổ sung cho bé lượng Sắt với hàm lượng đáng kể.

+ Sữa Aptamil Úc giúp bé phát triển một cách vượt trội và toàn diện về chiều cao tối đa, bé tăng trưởng cân nặng đều, tăng sức đề kháng nhờ hàm lượng canxi cao.

+ Với các loại sữa bột dành cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi sữa Aptamil Úc có men tiêu hóa GOS/FOS theo tỉ lệ 9:1 làm  chống táo bón hiệu quả , tăng cường hệ miễn dịch, giảm quấy khóc.Sữa Aptamil Úc bổ sung  thêm Nucleotides đây  thành phần có trong sữa mẹ giúp phần cấu tạo nên DNA rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ sinh mổ.

>> Xem thêm: 1 thùng sữa Aptamil bao nhiêu hộp? Mua theo thùng hay theo hộp rẻ hơn?

Trên đây là đánh giá sữa Aptamil Úc và Newzealand về cả công dụng cũng như đặc điểm cho trẻ sinh mổ. Các mẹ có thể tham khảo nhiều bài viết về sữa Aptamil nữa nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự