Top 5 cửa hàng bán sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng uy tín

Đọc nhiều

Sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng luôn được các mẹ tìm mua nhưng chưa biết mua ở đâu có chất lượng đảm bảo tốt nhất. Sau đây là 5 cửa hàng cũng như là thương hiệu lớn về đồ dùng mẹ và bé bán sữa Aptamil nhập khẩu uy tín nhất !

1. Cửa hàng mẹ bầu và em bé Kids Plaza 

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực mẹ và bé, Kids Plaza luôn được các mẹ bỉm sữa ưu tiên khi mua sắm.

Các sản phẩm đang bán tại cửa hàng của Kids Plaza được lựa chọn chi tiết và đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tuy mức giá về các loại sữa nói chung và sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng nói riêng có giá khá cao nhưng nhìn chung hầu hết các mẹ mua về chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vậy nên Kids Plaza là địa chỉ tin cậy để các mẹ đang muốn tìm cửa hàng mua sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng uy tín.

sua-aptamil-nhap-khau-chinh-hang
Cửa hàng mẹ bầu và em bé KidsPlaza

2. Cửa hàng mẹ và bé Con Cưng

Con cưng là 1 trong các cửa hàng mẹ và bé có uy tín lớn với rất nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Những sản phẩm đang bán tại Con Cưng được chia làm nhiều gian hàng khác nhau  nên các mẹ yên tâm khi mua sắm. 

Con Cưng luôn chú trọng chất lượng sản phẩm đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng, kiểm soát chất lượng để đáp ứng nhu cầu càng cao cũng như là khắt khe người tiêu dùng. Chính vì vậy các sản phẩm bán tại Con Cưng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đa dạng về chủng loại. 

3. Cửa hàng mẹ và bé Bibo Mart

Nhắc đến hệ thống siêu thị mẹ và bé ngoài Kidsplaza thì Bibomart cũng khá nhiều mẹ bỉm quan tâm. Tại BiboMart các mẹ có thể tìm thấy hầu hết các loại sữa đang có mặt trên thị trường hiện nay trong đó có cả sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng

Tại Bibomart không gian trưng bày sáng sủa rõ ràng, các sản phẩm dễ tìm cũng như là đầy đủ các loại sữa. Các mẹ mua sắm thoải mái bởi giá cả ở đây khá  cạnh tranh trên thị trường. 

4. Nana’s House

Nana’s House là thương hiệu mới nổi nhưng đó là thiên đường của sữa và các đồ dùng cho mẹ và bé tại Hà Nội. Ngoài sữa ra thì còn có các mặt hàng khác như bỉm, đồ dùng cần thiết cho bé đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Sản phẩm ở đây có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng cũng như đầy đủ thông tin nên các mẹ an tâm khi sử dụng. 

5. Tuticare

Tuticare có hệ thống cửa hàng sữa uy tín lớn tại Hà Nội dành cho các mẹ có thể tham khảo thêm khi mua sữa. Ở Tuticare không chỉ bán sữa mà ở đây còn là một cửa hàng mẹ và bé để các mẹ có thể đến đây để mua sắm đồ dùng cho các con.

Sản phẩm sữa tại Tuticare đã được chọn lọc và kiểm tra kỹ càng trước khi được đem ra thị trường để đảm bảo chất lượng sữa cũng như uy tín của thương hiệu và cửa hàng. Tại Tuticare có đa dạng về các loại sữa với sữa bột, sữa tươi, sữa đóng hộp hoặc sữa bịch tại đây đều có từ các nước phát triển như: New Zealand, Anh, Pháp, Đức, Úc, Nga, Hàn Quốc,…

Ngoài ra ở đây còn có các mặt hàng khác như: Quần áo, bột ăn dặm, bỉm -tã, đồ sơ sinh, quần áo phụ kiện… với nhiều mặt hàng để các mẹ lựa chọn.

Trên đây là 5 cửa hàng bán sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng cũng như đây là các thương hiệu lớn về mẹ và bé có hiện nay. Các mẹ tham khảo thêm để lựa chọn mua sữa cho bé yêu nhà mình nhé.

Bài viết liên quan

>>> Sữa Aptamil Anh nhập khẩu và nội địa có công dụng giống nhau không? 

>>> Phân biệt vỏ hộp sữa Aptamil nhập khẩu và nội địa?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự