Vitamin BioAmicus D3K2 uống lúc nào tốt nhất trước hay sau ăn

Đọc nhiều

Vitamin BioAmicus D3K2 là sản phẩm được nhiều ba mẹ lựa chọn để bổ sung thêm vitamin D3 và K2 cho con trong những năm tháng đầu đời. Để phát huy được hết công dụng của sản phẩm thì việc sử dụng đúng cách đóng vai trò rất quan trọng. Vậy vitamin BioAmicus D3K2 uống lúc nào tốt nhất

Vitamin BioAmicus D3K2 uống lúc nào tốt nhất?

Theo các bác sĩ nhi khoa và chuyên gia dinh dưỡng thì mẹ nên bổ sung Vitamin BioAmicus D3K2 vào bữa sáng trong khoảng từ 9-11 giờ là thích hợp nhất. Bởi đây là thời điểm khả năng hấp thu dưỡng chất trong cơ thể bé cao nhất. Canxi dễ dàng được tổng hợp để đưa vào máu và đi đến xương, răng.

Vitamin BioAmicus D3K2 nên cho bé uống trong khi ăn hoặc ngay sau bữa ăn

Nên cho bé uống Vitamin BioAmicus D3K2 trước ăn hay sau ăn?  

Vitamin D3 và K2 là 2 loại vitamin tan trong dầu và không tan trong nước. Do đó, chúng được hấp thu tốt nhất khi sử dụng cùng với các thực phẩm giàu chất béo.

Theo nghiên cứu cho thấy, sau 2-3 tháng sử dụng vitamin D3 trong bữa ăn chính, sẽ tăng khoảng 50% lượng vitamin hấp thu trong cơ thể. Lượng vitamin D3 được hấp thu vào màu tăng 32% khi sử dụng trong bữa ăn giàu chất béo. 

Chính vì vậy, thời điểm tốt nhất cho bé uống vitamin D3K2 BioAmicus là trong hoặc ngay sau bữa ăn sáng.

Những lưu ý khi sử dụng Vitamin BioAmicus D3K2 cho bé

Vitamin BioAmicus D3K2 giúp bé hấp thu canxi tối đa

Để sản phẩm phát huy được hết tác dụng với sức khỏe của bé, khi cho bé uống  Vitamin BioAmicus D3K2 mẹ cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

  • Bổ sung theo đúng liều lượng được khuyến cáo vào hướng dẫn. Không tự ý tăng liều sẽ gây ra những nguy hiểm cho sức khỏe của bé.
  • Không tự ý sử dụng sản phẩm khi chưa được sự tư vấn của bác sĩ hoặc những người có chuyên môn.
  • Đậy chặt nắp và bảo quản ở những vị trí thoáng mát sau khi mở mắt. Nhiệt độ bảo quản lý tưởng nhất là từ 4-25 độ C.
  • Tránh để đầu nhỏ giọt tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Bởi vi khuẩn bên ngoài có thể sẽ phá hủy đi cấu trúc của các vitamin có trong sản phẩm.

Trên đây là giải đáp về vấn đề Vitamin BioAmicus D3K2 uống lúc nào tốt nhất trước hay sau ăn. Hy vọng ba mẹ đã hiểu và nắm được cách bổ sung vitamin D3K2 cho bé an toàn và hiệu quả. 

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự