Cách sử dụng BioAmicus D3K2 và liều dùng cho trẻ

Đọc nhiều

Vitamin D3K2 BioAmicus là sản phẩm bổ sung đồng thời hai vitamin quan trọng nhất tới chiều cao đó là vitamin D3K2. Nếu mẹ băn khoăn khi sử dụng sản phẩm này, tham khảo ngay cách sử dụng Bioamicus D3K2 và liều dùng dưới đây.

Hướng dẫn cách dùng BioAmicus D3K2 chi tiết

BioAmicus D3K2 được khuyến nghị nên bổ sung liên tục cho bé trong giai đoạn từ sơ sinh đến 3 tuổi. Mẹ có thể bổ sung BioAmicus D3K2 cho bé theo các cách sau:

BioAmicus D3K2 cách sử dụng trực tiếp

Nhỏ trực tiếp là cách dùng BioAmicus D3K2 cho trẻ sơ sinh đơn giản và chuẩn liều nhất. Cách dùng D3K2 BioAmicus cho trẻ sơ sinh này rất nhanh gọn và tiện lợi. Mẹ chỉ mất khoảng 1-3 phút để bổ sung cho con.

Dùng trực tiếp BioAmicus D3K2 cho bé

Trước hết mẹ hãy lắc đều lọ BioAmicus D3K2 để đảm bảo đồng nhất về hàm lượng và tỉ lệ D3, K2 trong từng giọt. Sau đó mẹ để nghiêng lọ khoảng 45 độ để nhỏ số giọt theo liều lượng khuyến cáo ra thìa hoặc nhỏ trực tiếp vào miệng bé. Lưu ý, không để đầu nhỏ giọt chạm vào miệng hay nước bọt của trẻ.

Thêm BioAmicus D3K2 vào đồ ăn cho bé

Đối với trường hợp bé khó tính, sợ uống thuốc mẹ có thể trộn BioAmicus D3K2 cùng với sữa, đồ ăn dặm, nước trái cây của con. BioAmicus D3K2 hoàn toàn không mùi, không vị nên sẽ không làm thay đổi hương vị món ăn của bé. 

Nhỏ BioAmicus D3K2 vào ti mẹ khi cho bé bú

Một cách sử dụng BioAmicus D3K2 đơn giản, được nhiều mẹ bỉm lựa chọn là nhỏ trực tiếp vào ti của mẹ khi đang cho bé bú. Cách làm này thích hợp với bé sơ sinh, bé còn đang bú mẹ mà sợ uống thuốc. Cách làm rất đơn giản, mẹ chỉ cần lắc đều lọ BioAmicus D3K2, sau đó nhỏ số giọt cần bổ sung cho bé lên trực tiếp đầu ti và cho bé bú ít nhất trong vòng 30 giây.

Mẹ có thể nhỏ BioAmicus D3K2 lên đầu ti khi đang cho bé bú

Hướng dẫn liều lượng cụ thể khi bổ sung BioAmicus D3K2

BioAmicus D3K2 được thiết kế dạng lỏng đi kèm với ống hút nhỏ giọt và có đầu chia liều nên rất tiện lợi khi sử dụng. Khi cho bé uống, mẹ dễ dàng kiểm soát được số giọt nhỏ ra. Dưới đây là liều lượng cụ thể cần bổ sung BioAmicus D3K2 cho bé theo độ tuổi:

  • Trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi: bổ sung 3 giọt mỗi ngày.
  • Bé từ 7 đến 12 tháng tuổi: 4 giọt mỗi ngày.
  • Trẻ em từ 1-3 tuổi: bổ sung 7 giọt mỗi ngày.
  • Trẻ từ 4 tuổi trở lên: 10 giọt mỗi ngày.
Liều dùng vitamin D3K2 BioAmicus

Mẹ lưu ý, D3K2 BioAmicus liều dùng trên đã được tính toán dựa trên nhu cầu cơ thể bé ở từng lứa tuổi nhất định. Mỗi giọt tương đương với 100 UI Vitamin D3 và 4µg Vitamin K2 ở dạng MK7.

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết BioAmicus D3K2 cách sử dụng và liều dùng cho trẻ sơ sinh. Mẹ hãy tham khảo và bổ sung đúng cách cho trẻ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự