Top dụng cụ đục lỗ núm ty bình Pigeon, Avent được các mẹ tin dùng

Đọc nhiều

Dụng cụ dục lỗ núm ty là giải pháp giúp mẹ mở rộng núm nhằm tiết kiệm tiền mua núm mới. Ở bài viết này, chúng tôi giới thiệu top dụng cụ giúp đục lỗ núm ty bình Pigeon, Avent. Đây là những bộ dụng cụ được mẹ bỉm Việt sử dụng và truyền lại cho nhau.

Lý do sử dụng cụ đục lỗ núm ty

Thay vì mua núm với, mẹ có thể nhờ sự hỗ trợ của dụng cụ đục lỗ núm ty

Đúng như tên gọi, dụng cụ dùng đục lỗ dùng để đục lỗ núm ti giúp trẻ lấy được lượng sữa mình cần trong một lần mút. Việc lấy đúng lượng sữa không chỉ giúp trẻ thỏa mãn, không cáu gắt mà còn hạn chế việc trẻ bị mỏi miệng do dùng lực khi bú. Ngoài ra, còn tránh tình trạng đầy hơi, chướng bụng do lượng không khí được trẻ mút vào bụng.

Hiện nay, nhiều loại bình có thiết kế núm ty theo size (S, M, L…) và theo độ tuổi như bình Hegen,  bình Avent… Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn lựa chọn dụng cụ giúp đục lỗ núm ty vì:

  • Tiết kiệm tiền mua núm ty mới: Thay vì mua núm ty thay đổi theo giai đoạn phát triển của trẻ, mẹ có thể mua một bộ dụng cụ núm ty đục lỗ phù hợp cho trẻ và chỉ cần thay núm ty khi đến hạn hoặc hư hỏng.
  • Sử dụng khi cần: Mẹ có sẵn đồ trong nhà và sẵn sàng “sửa” núm ty cho trẻ bất cứ lúc nào.
  • Không làm hỏng núm ty: Vì được chế tạo chuyên dụng nên mẹ sẽ đục lỗ núm ty dễ dàng mà không làm rách hoặc hư núm ty.

>> Tham khảo: Cách đục lỗ núm ty bỉnh sữa

Dụng cụ giúp đục lỗ núm ty bình Pigeon, Avent 

Mẹ đang tìm dụng cụ đục lỗ núm ty Pigeon hoặc dụng cụ đục lỗ núm ty Avent? Mẹ có thể cân nhắc top bộ dụng cụ Farlin để không làm hỏng những chiếc núm ty yêu thích của con. Farlin đứng tốp đầu về chất lượng và số lượng tiêu thụ. 

Đục núm ty bằng bộ dụng cụ Farlin

Sản phẩm này được tin dùng vì đây là bộ dụng cụ đạt tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Farlin hỗ trợ mẹ đục lỗ cho núm ty thuộc bất kỳ thương hiệu nào. Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế giúp mẹ dễ dàng dập lỗ mà không cần dùng sức. Bộ dụng cụ Farlin nhỏ gọn. không chiếm nhiều diện tích khi cất trữ.

Xem thêm: Bảng size núm ty Pigeon theo độ tuổi chính xác nhất

Dụng cụ Farlin có đủ 03 size phù hợp cho việc đục lỗ núm cho mỗi trẻ. Cụ thể:

  • Trẻ từ 3 – 4 tháng: Dùng dụng cụ đục màu hồng.
  • Trẻ > 6 tháng: Dùng dụng cụ đục màu xanh.
  • Dùng cho trẻ uống nước trái cây: Dùng dụng cụ đục màu vàng.

Mua dụng cụ dùng đục lỗ núm ty Pigeon

Chúng tôi vừa giới thiệu bộ dụng cụ đục lỗ núm ty đứng top đầu trên thị trường hiện nay. Bộ dụng cụ này có thể đục lỗ bình Pigeon hoặc Avent nhanh gọn, an toàn. Lưu ý, mẹ chỉ nên sử dụng cách đục lỗ nếu núm ty còn mới. Đối với những núm ty đã sử dụng quá lâu, mẹ nên thay thế núm mới cho trẻ để bảo vệ sức khỏe của con.

Hiện các sản phẩm bình ty, núm ty của thương hiệu Pigeon, Avent đang được bán tại hệ thống siêu thị Kids Plaza, mẹ có thể tham khảo, mua sản phẩm chính hãng tại đây!

Tin liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự