Thành phần chính và cách pha sữa Hipp đúng chuẩn

Đọc nhiều

Sữa công thức HiPP được sản xuất từ các nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ và siêu sạch Organic theo tiêu chuẩn Liên minh Châu Âu. 

Thành phần chính của sữa Hipp

– Vitamin C có vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa các chất của cơ thể và đặc biệt là giúp bé hấp thu hiệu quả hai nguyên tố vi lượng sắt và canxi. Do đó thiếu vitamin C rất dễ dẫn đến việc thiếu sắt ở trẻ. Ngoài ra vitamin C cũng góp phần không nhỏ trong việc giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch và thải độc cơ thể.

sữa HiPP cho bé

– Vitamin D trong sữa HiPP đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển khung xương và răng của trẻ sơ sinh. Nếu không được cung cấp vitamin D đầy đủ, có thể sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của xương do chất xương và sụn không được vôi hóa đầy đủ, sụn phát triển không bình thường, làm xương biến dạng, chậm lớn và có sức đề kháng yếu. HiPP 3 Combiotic dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên tập trung bổ sung vitamin D cho bé có phát triển khung xương

– AA là nguyên tố dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển thể trạng của trẻ. Ở cơ thể trẻ nhỏ, khả năng tự tổng hợp AA còn tương đối thấp, do đó ở thời kỳ hoàng kim cho phát triển thể trạng của trẻ này, việc bổ sung 1 lượng AA trong đồ ăn cho trẻ là vô cùng quan trọng HiPP 2 Combiotic dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi bổ sung vitamin A, C, D

– Vitamin A là một vi chất vô cùng quan trọng đối với trẻ nhất là trong giai đoạn từ 6-12 tháng tuổi. Vitamin A có 3 vai trò chủ yếu đó là: giúp trẻ lớn lên và phát triển bình thường; tăng sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch; và đặc biệt, phát triển thị lực của trẻ

– DHA là một trong những chất quan trọng để hình thành phát triển hoàn thiện não bộ con người và cũng là loại axit béo không thể thiếu, có tác dụng rõ rệt trong việc tăng cường trí nhớ, tư duy và nâng cao trí lực…Nhiều nghiên cứu khoa học về các bệnh truyền nhiễm cũng chỉ ra rằng cơ thể của người nào có hàm lượng DHA càng cao thì sức chịu đựng của cơ thể cao và chỉ số trí lực càng cao.

=>> Xem thêm các loại sữa Meiji Nhật Bản đầy đủ giai đoạn của bé: https://www.kidsplaza.vn/sua-meiji.html

Hướng dẫn cách pha sữa Hipp Combioic

Bước 1: Chuẩn bị sữa bột

Để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ thì các mẹ nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm về tỉ lệ sữa bột và nước. Bên cạnh đó các mẹ cũng nên đảm bảo về vấn đề vệ sinh không chỉ vệ sinh các dụng cụ bình sữa, núm ty mà cần vệ sinh tay sạch sẽ. Nước pha sữa phải là nước đã đun sôi để nguội.

Bước 2: Nhiệt độ pha sữa

Các mẹ nên để nhiệt độ phù hợp ở 37 độ C. Để kiểm tra nhiệt độ đã chuẩn hay chưa các mẹ có thể nhỏ thử vài giọt lên cổ tay hoặc sử dụng nhiệt kế để thử.

Bước 3: Núm ty sạch

Tất cả các bộ phận của bình sữa và núm ti cần được làm sạch hoàn toàn sau mỗi lần trẻ bú. Núm ti cao su nên được luộc sôi định kì (điều này không cần thiết đối với núm ti silicon). Để đo đếm chính xác lượng sữa bột, hãy luôn sử dụng thìa có trong bao bì. Không cần thiết phải rửa hay tiệt trùng thìa có sẵn trong hộp sữa. Chỉ đơn giản lau thìa với một miếng vải sạch sau khi sử dụng và để nơi khô ráo bên ngoài bao bì sữa.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần Kids Plaza

Hotline: 18006608 (miễn phí)

Website: https://www.kidsplaza.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_img

Bài viết tương tự