Review cách pha 2 loại “sữa rau” Nhật Bản tốt cho trẻ

Đọc nhiều

Dòng sữa rau Nhật được đánh giá tốt cho sức khỏe trẻ em đang được các bậc phụ huynh yêu thích lựa chọn cho bé yêu của mình. Không chỉ giúp hệ tiêu hóa của bé phát triển mà sữa rau giúp trẻ phát triển đồng đều, không giống như các loại sữa châu Âu khác. Mà nổi bật và ghi điểm đó chính là 2 dòng sữa rau Nhật Bản: sữa Meiji và sữa Morinaga.

Tuy nhiên với những sản phẩm nội địa Nhật thì trên bao bì sản phẩm hướng dẫn pha sữa được in hoàn toàn bằng tiếng Nhật nên các mẹ sẽ gặp khó khăn khi pha sữa cho bé. Để giúp các mẹ pha sữa đúng cách, đảm bảo an toàn cho bé mọi người có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Cách pha sữa Meiji

Cách pha Sữa Meiji số 0 (0 – 1 tuổi)

Cứ 20ml nước tương đương 1 thìa gạt 2.7gam bột sữa Meiji, pha với nước nóng ở nhiệt độ 70độ. Nên lấy 1 lượng nước ấm ở nhiệt độ 70 độ C = 2/3 lượng sữa cần pha, cho bột sữa vào lắc tan, sau đó cho tiếp một lượng nước sôi để nguội vào sao cho đạt đủ lượng sữa cần pha, lắc lại lần nữa cho bột sữa tan hết. Sữa Meiji số 0 nguội xuống 40 độ mới cho bé uống (có thể ngâm bình sữa đậy kín vào nước lã cho nguội nhanh).

Cách pha Sữa Meiji số 9 (1 – 3 tuổi)

Pha sữa ở nhiệt độ nước 70 độ C, cứ 40 ml nước pha 1 thìa gạt 5,6g gam bột sữa. Nên lấy 1 lượng nước ấm 70 độ C= 2/3 lượng sữa cần pha sau đó cho bột sữa vào lắc tan, tiếp theo cho nước sôi để nguội vào để đạt đủ lượng sữa cần pha lắc tiếp lần nữa cho tan hết bột sữa, và để nguội 38 độ C mới cho bé uống.

Sữa meiji nội địa Nhật.

Cách pha sữa Morinaga

Tùy từng loại sữa số 0 hay số 1 thì thể tích của thìa đong sữa sẽ chia ra làm 2 loại là 20ml hoặc 40ml và với nhiệt độ nước khác nhau.

sữa morinaga nhập khẩu và nội địa

=>> Lưu ý là thể tích của thìa đong = lượng bột sữa + nước chứ không phải chỉ là lượng bột sữa không thôi.

Loại số 1 (và tương đương là số 0): thể tích thìa là 20ml (có ghi rõ ngay trên thìa, để mẹ đỡ lẫn), nước pha sữa có nhiệt độ 70 độ.

Loại số 2 (tương đương là số 9): thể tích thìa là 40ml, nước pha sữa có nhiệt độ 50 độ.

Về cách pha sữa Morinaga

1. Cho 1/2 lượng nước nóng – tức là 60ml nước (70 độ hoặc 50 độ tùy theo sữa số mấy) vào bình.

2. Cho lượng thìa bột sữa (là 6 thìa loại số 1 – tương đương là số 0 hoặc 3 thìa loại số 2 – tương đương là số 9) vào, lắc đều.

3. Cho nốt lượng nước đun sôi để nguội vào cho đạt mức 120ml trên thành bình, lắc lại lần nữa cho tan hết.

=>> [Góc nhận xét] Review sữa Morinaga nội địa và nhập khẩu

Trên đây là cách pha 2 loại sữa rau Nhật được các mẹ tin dùng trên thị trường tốt cho sức khỏe của bé. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với mọi người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự