Bình sữa chống sặc và đầy hơi nào tốt cho trẻ sơ sinh?

Đọc nhiều

Hiện tượng sặc khi uống sữa hay bị đầy hơi, nôn trớ là vấn đề gặp ở nhiều trẻ khi uống sữa. Vậy làm thế nào để hạn chế được tình trạng này? Dưới đây là thông tin những bình sữa chống sặc và đầy hơi an toàn, chất lượng các mẹ có thể tham khảo.

Vấn đề bé thường nôn trớ khi bú có thể do cơ địa của bé hoặc bé đang bị ốm hay là do lượng sữa mà bé hút vào quá nhanh được xem là nguyên nhân. Và hiện nay trên thị trường có 3 loại bình sữa chuyên dụng sẽ giúp bé chống sặc một cách tốt nhất, được thiết kế một cách thông minh giúp bé không hút sữa lẫn không khí vào bụng.

Bình sữa chống sặc Dr Brown

Bình sữa chống sặc đầu tiên được kể đến ở đây đó chính là bình sữa chống sặc Dr Brown – bình sữa được các chuyên khoa Nhi hàng đầu Châu Âu và châu Mỹ tin dùng.

Bình sữa Dr Brown được thiết kế thông minh với van chống sặc ngay giữa bình, đây là phát minh độc quyền chỉ bình sữa này mới có. Khả năng chống đầy hơi, chống sặc rất tốt tuy nhiên khi bé ngày càng lớn có khả năng điều tiết lượng hơi mỗi lần bú thì van thành trở ngại khó khăn trong quá trình vệ sinh.

Bình sữa Comotomo

2 lỗ thông khí cũng và van chống sặc của bình sữa 2 lỗ thông khí bình sữa Comotomo, giúp bé không hút không khí lẫn trong sữa, lượng sữa vừa phải theo lực hút của bé. Bình sữa Comotomo thiết kế rất đặc biệt với thân bình cũng là silicon mềm như bầu sữa mẹ.

Bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên

Bình sữa Avent luôn là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều mẹ, với thiết kế núm ty có nhiều ngấn giúp bé ngậm chắc không nuốt không khí vào bụng và không bị chảy sữa, có lỗ van lưu thông khí chống sặc.

Trên đây là top 3 bình sữa chống sặc và nôn trớ cho bé được nhiều bà mẹ tin dùng hiện nay. Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với các mẹ trong việc lựa chọn những bình sữa an toàn, chất lượng đảm bảo an toàn cho trẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự