Tại sao không nên dùng máy hút sữa cũ?

Đọc nhiều

Trong công việc chăm sóc em bé cần đến rất nhiều thời gian,công sức của mẹ. Nhất là việc mua sắm đồ cho con cũng tốn nhiều chi phí. Có những món đồ bạn có thể tiết kiệm được bằng cách dùng lại đồ cũ nhưng vẫn có đồ được khuyên không nên sử dụng đồ cũ. Đơn cửa như việc dùng máy hút sữa cũ được khuyên là không nên dùng. Tại sao lại như vậy? Và mua máy hút sữa ở đâu? Để hiểu rõ hơn vấn đề này thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tại sao không nên dùng máy hút sữa cũ

Tại sao không nên dùng máy hút sữa cũ?

Các loại máy hút sữa đôi Unimom cá nhân một khi đã sử dụng thì các phân tử sữa đã xâm nhập vào trong các bộ phận của máy. Tại đây, có dụng cụ có thể tháo ra vệ sinh sạch nhưng có bộ phận không thể tháo rửa được như bình thường. Thế nên các phân tử sữa sẽ được giữ lại tại đây nên khó có thể tiệt trùng được sạch sẽ. Dù mắt thường không thể nhìn rõ nhưng không phải là không có.

ĐƠn giản nhất như chiếc ống hút xuất hiện tình trạng nấm mốc đó chính là biểu hiện của vệ sinh không sạch phân tử sữa mắc lại. Đến khi mẹ hút nhả sữa thì lực đẩy sẽ đưa chúng vào sữa mẹ không hề an toàn và có thể lây lan bệnh truyền nhiễm.
Một khi cho mượn thì bạn làm sao có thể kiểm soát được ai hoàn toàn khỏe mạnh ai đang mang mầm bệnh trong người.

Tại sao không nên dùng máy hút sữa cũ vậy

>>> Tham khảo cách sử dụng máy hút sữa Avent điện
Thế nên dù cho bạn có thay thế một số bộ phận của máy hay tiệt trùng kỹ như thế nào thì các bộ phận khác của máy cũng vẫn có nguy cơ nhiễm các phân tử sữa còn sót lại.
Tốt nhất là mẹ không nên dùng chung hay cho mượn máy hút sữa. Như thế để đảm bảo được an toàn cho hệ miễn dịch còn non nớt của bé. Mẹ cũng thêm phần yên tâm, không phải lo lắng quá nhiều khi chăm sóc bé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự