Ưu nhược điểm của máy hút sữa giá rẻ

Đọc nhiều

Máy hút sữa bằng tay hay máy hút sữa điện đôi, điện đơn hiện nay được các chị em sử dụng rất nhiều. Nhưng ưu nhược điểm máy hút sữa giá rẻ là gì thì không hẳn ai cũng biết, chúng ta có nên mua máy hút sữa giá rẻ không? Để làm rõ hơn vấn đề này chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin cần thiết như sau.

may-hut-sua-gia-re-co-tot-khong
Máy hút sữa giá rẻ có tốt không?

Ưu nhược điểm máy hút sữa giá rẻ là gì?

Ưu điểm

– Sử dụng máy hút sữa mang đến cho các mẹ những lợi ích rất lớn. Không những hỗ trợ cho mẹ khi đi làm mà trong bất cứ trường hợp nào bé nhà bạn cũng đủ nguồn sữa chất lượng để uống.

– Những lúc cho bé bú thì mẹ cần lựa tư thế chính xác để thoải mái cho cả mẹ và con. Nhiều lúc mẹ thấy mỏi nhưng cũng không giám thay đổi vì sợ ảnh hưởng đến bé. Nhưng khi dùng bình thì mẹ có thêm thời gian để nghỉ ngơi cũng như ôm ấp con.

– Chắc chắn việc bú trực tiếp thì bé sẽ quen với điều này. Nhưng khi bú bình thì tránh được nhiều việc bé bị sặc sữa vì bình xuống sữa từ từ, đều nên mẹ cũng yên tâm hơn.

– Mua máy hút sữa avent dùng thì mẹ cũng có thêm nguồn sữa dự trữ cần thiết. Sữa nếu được bảo quản đúng thì thời gian sử dụng sẽ được dài hơn. Vậy nên thời gian bú sữa không hề phải lo lắng việc bị ngắt quãng gây ảnh hưởng đến bé.

– Những trường hợp mẹ bị thụt ti, đầu ti bị nứt… thì cũng tránh được phần nào tình trạng này hoặc không làm ảnh hưởng xấu đến tình trạng mà mẹ đang gặp phải.

Ưu điểm máy hút sữa giá rẻ

Nhược điểm

– Nếu dùng máy hút sữa thì mẹ cần sử dụng đều đặn và thường xuyên vì sữa càng hút thì càng đều đặn và nhiều. Thế nên nhiều khi mẹ quên hay không thể vắt sữa có thể làm cho tình trạng ngực căng tức, khó chịu.

– Sử dụng xong chắc chắn bạn phải vệ sinh và rửa lại thật sạch sẽ.

– Việc vắt sữa thì cần có túi trữ sữa và đảm bảo việc bảo quản đúng cách. Như vậy nguồn sữa vẫn đảm bảo chất lượng và giữ được đúng các chất dinh dưỡng trong đó.

– Một vấn đề nữa là mua máy hút sữa mẹ thì bạn cần phải bỏ ra một khoản tiền đắt hay rẻ thì còn phụ thuộc đến khả năng của mình.

>>> Xem thêm: Đồ dùng cho mẹ sau sinh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự