Máy hút sữa 1 bên có ưu nhược điểm gì?

Đọc nhiều

Máy hút sữa 1 bên là một trong những dòng máy vắt sữa nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía các chị em. Nhưng trong số đó có những bạn chưa chắc đã hiểu rõ được máy hút sữa 1 bên. Sau đây là một số phân tích về ưu nhược điểm máy vắt sữa  mà bạn đang thắc mắc.

Máy hút sữa 1 bên
Ưu và nhược điểm của máy hút sữa 1 bên

Ưu điểm:

– Dòng máy vắt sữa 1 bên có mức giá rẻ hơn nhiều so với máy hút sữa 2 bên. Nhờ vậy nên các mẹ muốn sở hữu máy chất lượng nhưng có mức giá rẻ thì có thể suy nghĩ về loại máy vắt sữa 1 bên này.
– Máy vắt sữa 1 bên có thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Thế nên mẹ sẽ dễ dàng hơn để tháo lắp, vệ sinh máy sạch sẽ. Nếu mẹ muốn mang đi ra ngoài cũng thuận tiện hơn rất nhiều.
– Vì là máy hút sữa spectra bên nên lực hút và hoạt động của máy cũng nhẹ nhàng hơn nhiều. Điều này giúp mẹ không gây ảnh hưởng đến giờ nghỉ ngơi của mẹ và bé.

Khuyết điểm

Khuyết điểm dễ nhận thấy nhất của dòng sản phẩm này chính là việc máy chỉ hút được một bên. Thế nên mẹ sẽ mất nhiều thời gian hơn để hút sữa và sử dụng.

Sử dụng máy hút sữa 1 bên
Tác dụng của máy hút sữa mẹ

– Cung cấp một lượng sữa dự trữ để bé được nuôi dưỡng tốt nhất.
– Khắc phục tình trạng mẹ bị tắc tia sữa. Dùng máy vắt sữa sẽ giúp kích thích để sữa tiết ra đều đặn và nhiều hơn.
– Mẹ có quá nhiều sữa nếu không được vắt ra có thể làm cho tình trạng của mẹ thêm phần khó khăn. Thế nên dùng máy hút sữa thì bé sẽ có thêm nguồn sữa dự trữ mà mẹ cũng tránh được tình trạng căng tức ngực.
– Đối với mẹ bận đi làm hay khi đi ra ngoài thì dùng máy vắt sữa sẽ giúp mẹ yên tâm hơn khi đi làm. Bé ở nhà vẫn được người thân cho bú bằng nguồn sữa mẹ đã được vắt ra.

>>> Tham khảo cách lắp máy hút sữa Avent
Qua bài viết này chúng ta hiểu thêm một số ưu nhược điểm về máy hút sữa 1 bên. Để lựa chọn thì bạn nên tìm đến địa chỉ bán hàng uy tín đảm bảo được chất lượng giữ an toàn cho bé khi sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự