So sánh bình sữa Moyuum và Comotomo, loại nào tốt hơn?

Đọc nhiều

Moyuum và Comotomo là hai thương hiệu bình sữa có doanh số bán ra mỗi ngày rất lớn trên toàn cầu. Mẹ muốn biết bình sữa Moyuum và Comotomo loại nào tốt hơn? Hãy cùng xem bảng so sánh bình sữa Moyuum và Comotomo chi tiết nhất trước khi đưa ra quyết định mẹ nhé!

So sánh bình sữa Moyuum và Comotomo – Nguồn gốc

so-sanh-binh-sua-moyuum-va-comotomo
Nguồn gốc bình sữa Moyuum và Comotomo

Tại thị trường Việt Nam cả hai thương hiệu bình sữa Moyuum và bình sữa Comotomo đều có mặt trở thành những sản phẩm nằm trong top đầu lựa chọn của các mẹ bỉm Việt. Xuất xứ nguồn gốc của hai loại bình sữa này như sau:

So sánh bình Moyuum và Comotomo về mẫu mã, chất liệu

Để so sánh về mẫu mã, chất liệu của bình Moyuum và Comotomo chúng tôi sẽ dựa vào số lượng mẫu mã đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Thông qua các sản phẩm bình sữa của thương hiệu Moyuum và Comotomo tại Việt Nam rất dễ dàng nhận thấy:

Bình sữa Moyuum Bình sữa Comotomo
Về mẫu mã 1 loại 1 loại
Về hoa văn Có cả bình basic và bình in nhiều hoạ tiết, tha hồ để mẹ lựa chọn theo sở thích và giới tính của bé. Không có hoa văn. Chỉ có kết hợp hai màu hồng và xanh lá nên mẹ không có nhiều lựa chọn cho bé, chỉ có thể lựa chọn theo giới tính của con.
Về chất liệu Bình sữa Moyuum có rất nhiều chất liệu gồm: 

Bình Moyuum nhựa PPSU

Bình Moyuum thuỷ tinh

Bình Moyuum Silicone

Bình sữa Comotomo chỉ có duy nhất một chất liệu bằng Silicone.
Về Phân loại Mỗi chất liệu có 2 loại dung tích. Cụ thể:

– Bình Moyuum PPSU có hai dung tích:

– Bình Moyuum silicone có hai loại dung tích:

– Bình Moyuum thuỷ tinh có hai loại dung tích, loại 150ml và loại 240ml.

– Comotomo có hai loại dung tích: 

Độ an toàn Sản phẩm không chứa BPA, không chất độc hại, không Phthalate, không nhựa cao su, không chì, an toàn cho trẻ từ sơ sinh. Sản phẩm sử dụng silicon được chỉ định dùng trong y tế,  không chứa BPA, không Phthalate, không nhựa cao su, không chì, không chất độc hại, an toàn cho trẻ từ sơ sinh.
so-sanh-binh-sua-moyuum-va-comotomo-3 (1)
Bình Moyuum có hình dáng giống bình sữa truyền thống

So sánh bình Moyuum và Comotomo về thiết kế, công dụng

Để các mẹ dễ hình dung, chúng tôi so sánh bình sữa Moyuum và Comotomo theo các nội dung như sau:

Bình sữa Moyuum Bình sữa Comotomo
Núm ti Được làm từ chất liệu silicone dùng trong y tế mềm mại, an toàn. 

Núm ti bình Moyuum cũng theo khuôn mẫu truyền thống nhưng có thiết kế thêm lỗ thông hơi giúp chống sặc.

Núm ti bình cũng được làm từ chất liệu silicone dùng trong y tế. Núm ti mềm mại, dễ chịu. Bầu ti của bình mô phỏng theo núm và bầu ti mẹ nên khá thân thuộc với bé.
Miệng bình Miệng bình rộng, giúp mẹ dễ dàng hơn khi pha sữa. Miệng bình rất rộng, mẹ dễ dàng hơn trong quá trình pha sữa cho con và dễ vệ sinh bình sau khi sử dụng.
Tháo lắp Thiết kế tháo lắp theo cách vặn vào khớp đơn giản. Khi các khớp được vặn kín, ngừa chất lỏng chảy ra và ngừa vi khuẩn, vi rút bên ngoài xâm nhập.  Thiết kế tháo lắp theo cách vặn vào khớp ngừa chất lỏng chảy ra và ngừa vi khuẩn, vi rút bên ngoài xâm nhập.
Lỗ thông khí Có lỗ thông khí. Có lỗ thông khí kép.

Bình sữa Moyuum và bình sữa Comotomo loại nào tốt hơn?

Qua so sánh khách quan ở nhiều đặc điểm của hai loại bình sữa có thể thấy đây đều là các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, bảo đảm về chất lượng, mẫu mã và sự an toàn cho con nhỏ. Do đó, mẹ chọn bất kỳ loại bình sữa nào cũng đều tốt, khó so sánh sự hơn thua về chất lượng.

Xét về chất liệu, mẫu mã,… bình Moyuum có nhiều sự lựa chọn hơn dành cho mẹ. Tuy vậy, mẫu mã của bình Comotomo lại khá đặc biệt cũng được rất nhiều mẹ yêu thích. Chính vì thế, để so sánh sản phẩm nào tốt hơn còn tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của mỗi người. 

so-sanh-binh-sua-moyuum-va-comotomo-1 (1)
So sánh bình sữa Moyuum và Comotomo để biết loại nào tốt

Trên đây là nội dung so sánh bình sữa Moyuum và Comotomo và lời giải đáp loại nào tốt hơn. Hiện hai dòng sản phẩm này đang được hệ thống siêu thị Kidsplaza cung cấp chính hãng, có bảo hành, mẹ hãy ghé qua cửa hàng chiêm ngưỡng tận mắt và mua hàng có cam kết tại đây.

Tin liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự