So sánh bình sữa Moyuum và Aga-ae, loại nào tốt hơn?

Đọc nhiều

Bình sữa Moyuum và bình sữa Aga-ae là hai thương hiệu bình sữa cao cấp được nhiều bà mẹ tin dùng cho bé yêu. Cả hai loại bình sữa đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bài viết này sẽ so sánh bình sữa Moyuum và Aga-ae để giúp mẹ lựa chọn được loại bình sữa phù hợp cho bé.

so-sanh-binh-sua-moyuum-va-aga-ae
So sánh bình sữa Moyuum và Aga-ae chi tiết

So sánh bình Moyuum và Aga-ae về chất liệu

Bình Moyuum được làm từ chất liệu nhựa PPSU và silicone cao cấp, an toàn cho bé, chịu nhiệt tốt, có khả năng chống trầy xước và không bám mùi.

Bình Aga-ae được làm từ chất liệu nhựa PPSU hoặc PES, đây là hai loại nhựa cao cấp, an toàn cho bé.

So sánh bình sữa Moyuum và Aga-ae về thiết kế

Bình sữa Aga-ae được thiết kế dạng bầu dục, với tổng thể nhẹ nhàng và tối giản, mảnh mai và dễ cầm nắm. Bình này có ba màu xanh, be đẹp mắt, phù hợp cho cả bé trai và bé gái.

Trong khi đó, bình sữa Moyuum có thiết kế tỉ mỉ, ngăn trượt khi cầm, với cổ rộng giúp dễ dàng cho việc đổ sữa và làm sạch.

Tổng thể, cả hai sản phẩm Aga-ae và Moyuum đều có thiết kế hấp dẫn, màu sắc nhẹ nhàng và dễ cầm nắm. Đặc biệt, cả hai đều có thiết kế cổ rộng giúp dễ dàng vệ sinh và sử dụng. Tuy nhiên, Moyuum có khả năng tránh trượt khi cầm tốt hơn so với Aga-ae.

So sánh về núm ty

Núm ty của bình sữa Moyuum mềm mại, mô phỏng giống ty mẹ, giúp bé cảm thấy thoải mái và thân thuộc khi ti bình.

Bên cạnh đó, núm ty của bình sữa Aga-ae được làm từ chất liệu silicone cao cấp 100%, mềm mại và có độ đàn hồi tốt, tạo cảm giác như đang sử dụng ty vú mẹ. Cả hai sản phẩm đều chọn chất liệu silicone mềm để làm núm ty, tạo điều kiện tốt nhất cho bé thích nghi khi sử dụng.

so-sanh-binh-sua-moyuum-va-aga-ae-1
So sánh bình sữa Moyuum và Aga về núm ty

So sánh về van chống sặc 

Bình sữa Moyuum được trang bị van chống tràn sữa cho bé. Cụ thể, phần tiếp giáp nắp có chứa một lỗ thông hơi, chính là van chống tràn sữa.

Trong khi đó, bình sữa Aga-ae tích hợp van thông khí trên núm ty, giúp tránh tình trạng bị chìm và đảm bảo thoát khí tốt. Điều này cũng giúp việc vệ sinh không bị tích tụ cặn sữa trong van, từ đó giảm thiểu đầy hơi hoặc trớ cho trẻ khi bú.

Bình sữa Moyuum và Aga-ae loại nào tốt hơn?

so-sanh-binh-sua-moyuum-va-aga-ae-2
So sánh bình sữa Moyuum và Aga-ae nên sử dụng loại nào?

Cả hai loại bình sữa Moyuum và Aga-ae đều tốt cho bé. Việc lựa chọn loại nào tốt hơn phụ thuộc vào sở thích của mẹ và nhu cầu sử dụng của bé. Mẹ hãy tham khảo các tiêu chí trên để lựa chọn sản phẩm phù hợp với bé. 

Hy vọng bài so sánh bình sữa Aga-ae và Moyuum trên sẽ giúp các mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bé. Để mua các sản phẩm bình sữa cho bé đến từ thương hiệu uy tín mẹ có thể tham khảo mua tại hệ thống mẹ và bé KidsPlaza trên toàn quốc.

Tin liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự