So sánh bình sữa Hegen và Moyuum nên mua bình nào?

Đọc nhiều

Cả bình sữa Moyuum và bình sữa Hegen đều là những dòng bình sữa chất lượng, an toàn và được đánh giá cao hiện nay. Vậy giữa 2 dòng bình sữa này nên mua bình sữa nào hơn. Để trả lời cho câu hỏi này mẹ tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

So sánh bình sữa Hegen và Moyuum 

Để so sánh giữa bình sữa Hegen và Moyuum có thể dựa trên một số yếu tố khác nhau như về xuất xứ, thiết kế, tính năng, chất lượng và giá cả. Dưới đây là một số điểm so sánh giữa hai loại bình sữa này:

Xuất xứ

– Hegen: bình sữa quốc dân đến từ Singapore được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, thông minh. 

– Moyuum: là dòng bình sữa bán chạy số 1 tại Hàn Quốc với nhiều mẫu mã đang dạng bắt mắt.

Thiết kế và tính năng

– Hegen: Bình sữa Hegen thường có thiết kế độc đáo với cổ rộng và nắp vặn 360 độ, giúp việc pha sữa và làm sạch trở nên dễ dàng. Bình còn được sử dụng để đựng thức ăn cho bé rất tiện lợi.

– Moyuum: Bình sữa Moyuum thường có thiết kế hiện đại và bắt mắt, với rất nhiều các họa tiết và màu sắc phong phú. Ngoài ra bình cũng có van chống tràn và van chống đầy hơi để giảm nguy cơ bé bị đầy hơi.

Chất liệu và an toàn

Cả hai loại bình sữa Hegen và Moyuum đều sử dụng chất liệu nhựa PPSU an toàn không chứa BPA và phthalate, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Ngoài ra bình Moyuum còn có dòng sản phẩm bình bằng silicon và thủy tinh cũng rất tốt để mẹ tham khảo.

2 dòng bình sữa đều được đánh giá cao chất liệu an toàn

Dễ vệ sinh

Cả hai loại bình sữa có thiết kế miệng rộng, giúp việc pha sữa và vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Một số mẫu cũng có thể vệ sinh trong máy rửa bát.

Giá bán

Giá bán của bình Hegen có giá cao hơn so với bình Moyuum tuy nhiên chênh nhau không quá nhiều. Vì vậy mẹ có thể cân nhắc mua bình Hegen hay Moyuum phụ thuộc vào nhu cầu và tài chính của gia đình. 

Tính linh hoạt

Cả hai loại bình sữa đều có tính linh hoạt cao, có thể sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau đựng sữa, lưu trữ và làm ấm sữa, ngoài ra bình Hegen còn có thể đựng các loại thức ăn cho bé. 

Nên mua bình Hegen hay bình sữa Moyuum

Nhìn chung thì cả bình sữa Hegen và Moyuum đều là lựa chọn rất tốt hiện nay. Các dòng sản phẩm này đang được rất nhiều bà mẹ Việt tin dùng và sử dụng. Tuy nhiên, để quyết định chọn mua loại bình sữa nào thì mẹ có thể chọn mua dựa trên nhu cầu cụ thể của gia đình mình. Chúc mẹ lựa chọn được một sản phẩm bình sữa phù hợp nhất. 

Xem thêm: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự