Sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất, tiền tài rủng rỉnh

Đọc nhiều

Đối với các cặp vợ chồng nào kết hôn trong năm nay và chuẩn bị có kế hoạch con cái sắp tới thì trong năm 2022 là thời điểm thích hợp để chào đón thành viên mới chào đời. Tuy nhiên cũng có khá nhiều bố mẹ phân vân rằng không biết có con trong thời điểm này có tốt không, sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất?

Năm 2022 sinh con có tốt không?

Năm 2022 là năm tuổi con Hổ (Nhâm Dần), cung mệnh Nữ là Khảm Thủy, mệnh Nam là Khôn Thổ. Thường những người sinh năm con Hổ có tính tình khô khan, cô độc, khó hòa hợp với người thân, bề ngoài tuy lạnh lùng nhưng bên trong lại sống tình cảm. Trong công việc họ là người công tư phân minh, quả quyết, có chính kiến và rất bản lĩnh.

Sinh con năm 2022 là con trai

Nếu con trai được sinh vào năm 2022 thì cuộc sống phải trải qua nhiều khổ ải, hay gặp nhiều chuyện trong tình cảm. Về sự nghiệp, con trai tuổi Nhâm Dần cũng không gặp nhiều mau mắn, công danh lận đận, lên xuống thất thường.

Sinh con năm 2022 là con gái

Ngược lại với con trai, con gái được sinh vào năm 2022 có cả chuyện tình cảm và công danh khá thuận lợi. Họ sẽ có nhiều cơ hội phát triển về mặt sự nghiệp, tài lộc. Tuy nhiên để thành công, con gái Nhâm Dần cũng phải trải qua nhiều cực khổ trong công việc và phải thật bình tâm, không nóng vội để giảm bớt những thất thoát trong công việc.

nam-2022-sinh-con-tot-khong
Sinh con vào năm 2022 có tốt không?

Bố mẹ tuổi nào nên và không nên sinh con năm 2022?

Con cái là lộc trời ban, khi con cái có năm sinh hợp tuổi với bố mẹ sẽ giúp cho tài lộc gia đình rủng rỉnh, gặp nhiều may mắn. Ngược lại nếu con cái và bố mẹ không hợp tuổi nhau sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sự nghiệp của các thành viên trong gia đình.

Tuổi nào nên sinh con năm 2022?

Để biết bố mẹ tuổi nào nên và không nên sinh con năm 2022, chúng ta có thể xem tử vi năm 2022.

Theo tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Dần, người sinh năm này có tuổi hổ, thuộc mệnh Kim (Bạch Kim) hợp với bố mẹ có mệnh Thổ, mệnh Thủy. Xét theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, mệnh Kim tương sinh với với mệnh Thủy.

Vì vậy tuổi của bố mẹ hợp sinh con vào năm 2022 sẽ là : Nhâm Dần , Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Tuổi nào không nên sinh con năm 2022

Ngược lại với người tuổi Nhâm Dần, mệnh Kim sẽ khắc với mệnh Mộc, mệnh Hỏa.  Những tuổi đại kỵ tương khắc với con sinh năm Nhâm Dần 2022 sẽ là : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.

bo-me-tuoi-nao-nen-va-khong-nen-sinh-con-nam-2022
Bố mẹ tuổi nào nên và không nên sinh con năm 2022

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất?

Khi sinh con chúng ta nên xem tử vi trong các tháng âm lịch để xem phong thủy, tuổi tác và vận mệnh của bé.

Tháng 1(tháng Dần)

Bé được sinh vào tháng giêng âm lịch đều mang phong thái yêu kiều, quý phái và dễ đạt được nhiều thành công.

Tháng 2 (tháng Mão)

Là người có trí tuệ, mưu lược và có chí lớn, có tài gây dựng sự nghiệp, được nhiều người kính nể.

Tháng 3 (tháng Thìn)

Có vận số uy quyền, gây dựng được sự nghiệp hiển hách, nối tiếp được nghề nghiệp của tổ tiên và phát triển nó đến độ vang dội hơn. Sinh vào tháng này là một người thành công trong sự nghiệp, được nhiều người kính nể

Tháng 4 (tháng Tỵ)

Gia đình gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Cả đời ít muộn phiền chuyện quan trường cũng như gia đình, luôn an nhàn, vui vẻ.

Tháng 5 (tháng Ngọ)

Tuổi Dần sinh vào tháng này là người văn võ song toàn, tự thân lập nên sự nghiệp vẻ vang, được mọi người khâm phục, có số phú quý. Ngoài ra, không nên quá cứng nhắc trong quan điểm và việc ứng xử.

Tháng 6 (tháng Mùi)

Là người có ý chí, khí phách, khoáng đạt, lạc quan. Tuy vậy, số lại không gặp thời, có hoài bão và trí lực nhưng sự nghiệp khó thành.

Tháng 7 (tháng Thân)

Em bé sinh vào tháng Thân là người tài giỏi hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, kiên cường, gan dạ. Tuy nhiên họ lại hay gặp những thử thách của hoàn cảnh, nếu biết vượt qua khó khăn nhất định sẽ thành công.

Tháng 8 (tháng Dậu)

Tính cách ôn hoà, nhã nhặn, thông minh và có số văn nghệ sĩ. Vì vậy nếu những người sinh tháng này theo nghiệp văn chương sẽ dễ dàng đạt thành công vang dội.

Tháng 9 (tháng Tuất)

Người tuổi Dần sinh vào tiết Hàn Lộ thường không gặp thời. Tuy có tài mưu lược nhưng thiếu ý chí, thiếu kiên cường, sống dựa dẫm vào người khác nên không thành nghiệp lớn.

Tháng 10 (tháng Hợi)

Là người có tính ôn hòa, thông minh, sáng suốt, nhanh nhẹn, có nghĩa khí nên mối quan hệ thường khá rộng rãi, nhưng sự nghiệp lại gặp phải nhiều gian nan. Vận số phải sống đơn độc, phải lập nghiệp xa quê và khó thành danh.

Tháng 11 (tháng Tý)

Là người có khí chất kiên cường. Vận số thường gặp may bất ngờ dù phải trải qua nhiều khó khăn, trắc trở trong sự nghiệp.

Tháng 12 (tháng Sửu)

Tuy rất tự tin nhưng luôn phải lo âu, số kém may mắn, lành ít dữ nhiều, thiếu thốn. Đây là tháng sinh không tốt, bản mệnh kém.
Qua các tháng sinh trên chúng ta cũng có thể thấy rằng người tuổi Nhâm Dần mệnh Kim nên được sinh vào các tháng 1-9 âm lịch sẽ có vượng khí tốt. Hoặc sinh vào các  tháng 3,6,9,12 sẽ có tướng làm nên sự nghiệp lớn.

Người tuổi Nhâm Dần không nên được sinh vào mùa Đông, Xuân, Hạ, cuộc sống sẽ kém may mắn, không được thuận lợi về tương lai sau này.

Hy vọng với những thông tin ngắn trên đây sẽ giúp bố mẹ biết được Sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất? Tuổi nào nên sinh con vào năm 2022?

Bài viết liên quan:

>>> Bố mẹ tuổi nào nên và không nên sinh con vào năm 2021?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_img

Bài viết tương tự