Bố mẹ tuổi nào nên và không nên sinh con vào năm 2021?

Đọc nhiều

Đối với các cặp vợ chồng có kế hoạch sinh con vào năm nay sẽ khá tò mò liệu tuổi mình có hợp với việc có con vào năm nay không. Con cái được xem là lộc trời cho, mang đến may mắn cho gia đình. Ngược lại nếu con cái không hợp tuổi với bố mẹ cũng có thể là vật cản ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe của bố hoặc mẹ. Vậy bố mẹ tuổi nào nên và không nên sinh con vào năm 2021?

Vì sao cần xem tuổi sinh con vào năm Tân Sửu 2021?

Việc chọn thời điểm phù hợp nhất để sinh con luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Điều này không những phụ thuộc vào điều kiện kinh tế gia đình mà còn ảnh hưởng tới sự nghiệp, sức khỏe của cha mẹ.

Con cái hợp tuổi của bố hoặc mẹ sẽ giúp cho bố mẹ làm ăn tiến tới, là yếu tố cực kỳ quan trọng và thuận lợi cho tiền tài của bố mẹ, sự nghiệp thăng tiến, vạn sự như ý. Ngoài ra khi sinh con hợp tuổi còn giúp cho gia đình gắn kết mọi thành viên lại với nhau, mưa thuận gió hòa.

vi-sao-can-xem-tuoi-sinh-con-vao-nam-tan-suu
Vì sao cần xem tuổi sinh con vào năm Tân Sửu

Ngược lại nếu sinh con khắc tuổi bố hoặc mẹ, trong nhà hay xảy ra sóng gió, biến cố, nhiều buồn phiền. Hầu hết các gia đình hạnh phúc vì tuổi tác, mệnh của các thành viên hợp nhau, cùng xây dựng gia đình hạnh phúc.

Kinh nghiệm xem tuổi sinh con 2021

Khi xem tuổi giữa con cái và bố mẹ, chúng ta cần quan tâm đến thiên can địa chi, năm sinh, vận mệnh của con tương sinh với năm sinh của bố mẹ. Hoặc hãy sinh con khi gia đình có điều kiện kinh tế tốt để con cái được sinh ra với điều kiện chăm sóc tốt nhất.

Trẻ được sinh trong năm Tân Sửu: Thiên can Tân, địa chi Sửu, năm con trâu. Trẻ được sinh trong năm 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ. Những ai tuổi trâu thường chăm chỉ, thông minh, mộc mạc, giản dị tuy nhiên lại khá cứng đầu, bướng bỉnh.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con vào năm 2021?

Bố mẹ mệnh thổ, mệnh hỏa hợp với mệnh thổ sinh năm 2021, rất tốt cho sức khỏe, sự nghiệp của con cái và bố mẹ. Đối với bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh thổ năm 2021 không tốt mà cũng không xấu.

Xét theo tam hợp, tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ và Dậu, xét theo nhị hợp thì tuổi Tân Sửu hợp với tuổi Tý. Tính theo bản mệnh thì Tân Sửu thuộc mệnh Thổ, cha mẹ mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ sẽ có nhiều may mắn nhất.

Bố mẹ thuộc các tuổi Kỷ Tỵ (1989), Quý Dậu (1993), Giáp Tý (1984), Bính Tý (1996) sinh con vào năm 2021 là tốt nhất. Ngoài ra bố mẹ tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ để sinh con năm 2021 không tốt cũng không xấu.

bo-me-tuoi-nao-nen-sinh-con-vao-nam-tan-suu
Bố mẹ tuổi nào nên sinh con vào năm Tân Sửu?

Bố mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2021 Tân Sửu?

Khi có kế hoạch sinh con chúng ta nên tránh phạm phải sinh con năm Kim Lâu. Khi sinh con vào năm này con được sinh ra khó nuôi, ốm đau bệnh tật, không tốt cho sự nghiệp của cha mẹ. Các tuổi phạm Kim Lâu năm 2021: 1971,1974, 1976, 1978, 1980, 1983, 1985, 1987, 1992, và 1994.

Trên đây là một số gợi ý “bố mẹ tuổi nào nên và không nên sinh con năm 2021” bố mẹ có thể xem qua. Tuy nhiên việc sinh con tuổi nào thì tốt, tuổi nào không nên chỉ mang tính chất tham khảo. Một đứa trẻ được sinh ra trong điều kiện nuôi dưỡng tốt nhất, bố mẹ đã sẵn sàng đón nhận sự xuất hiện của thành viên mới vẫn luôn là điều chúng ta nên làm khi có kế hoạch sinh con.

Bài viết liên quan:

>>> Xem giờ sinh đoán tính cách, số mệnh của trẻ

>>> Ăn gì để con thông minh từ trong bụng mẹ?

>>> Cảm xúc của mẹ ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự