[Review] Máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô chân thực từ các mẹ bỉm sữa

Đọc nhiều

Trong giai đoạn bé dùng bình sữa thì việc hâm sữa, tiệt trùng bình sữa và sấy khô là những việc mẹ cần làm hằng ngày. Chính vì vậy sắm cho bé một chiếc máy vừa có thể hâm sữa tiệt trùng và sấy khô trong giai đoạn này là một lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây là những review máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô chân thực nhất, các mẹ hãy cùng tham khảo nhé!

Tại sao nên lựa chọn máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô cho bé?

Có rất nhiều bậc cha mẹ cho rằng khi vào mùa hè, thì việc hâm sữa cho bé là không cần thiết, mà chỉ cần để sữa rã đông và hết lạnh là được. Nhưng mẹ lại không biết rằng thời tiết nóng ẩm của mùa hè là điều kiện để vi khuẩn sinh sôi, sữa của bé khi ở  nhiệt độ thường rất dễ nhiễm khuẩn, chính vì vậy việc hâm nóng sữa cho bé là rất cần thiết tại mọi thời điểm.

Và đối với việc hâm sữa, mẹ nên sử dụng máy hâm sữa là an toàn nhất, bởi khi hâm sữa bằng cách đun nóng hoặc dùng lò vi sóng, thì mẹ sẽ rất khó kiểm soát được nhiệt độ, có thể làm bé bị bóng và có thể làm giảm dinh dưỡng có trong sữa do bị biến đổi bởi nhiệt độ cao.

Review máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô chân thực từ các mẹ bỉm sữa

Ngoài việc hâm sữa thì tiệt trùng bình sữa cũng là một công đoạn quan trọng. Trẻ nhỏ có hệ tiêu hóa và sức đề kháng khá yêu, do đó các bé rất nhạy cảm hơn với các loại vi khuẩn. Nếu bình sữa chưa tiệt trùng và sấy khô sẽ rất dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé.

Chính vì vậy để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé, mẹ cần tiệt trùng và sấy khô bình sữa, trữ sữa, núm ti…trước khi cho bé sử dụng. Và hiện nay phương pháp được tiệt trùng, sấy khổ được đánh giá an toàn nhất là dùng máy tiệt trùng.

Chính vì vậy một chiếc máy có kết hợp cả 3 chức năng hâm sữa, tiệt trùng và sấy khô chính là giải pháp tuyệt vời dành cho mẹ, để đảm bảo sức khỏe cho các bé trong giai đoạn dùng bình sữa.

Khi dùng các loại máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô cho bé, mẹ có thể an tâm tuyệt đối bởi:

  • Các loại máy hâm sữa, tiệt trùng và sấy khô đều có thiết kế phù hợp với tất cả các loại bình sữa, giúp tiêu diệt mọi loại vi khuẩn và chất độc hại trước khi bé sử dụng.
  • Bên cạnh đó, chất liệu của các loại máy đều được làm từ nhựa cao cấp không có chứa chất độc hại BPA, không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
  • Đặc biệt, khi sử dụng máy kết hợp 3 chức này này, sẽ giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và chơi với bé yêu của mình.

Review máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô tốt nhất hiện nay từ các mẹ bỉm sữa 

Dưới đây những review máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô chân thực nhất từ các mẹ bỉm sữa về các dòng sản phẩm được đông đảo các mẹ tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa hơi nước 5in1 KidsPlaza

Máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa hơi nước 5in1 KidsPlaza

Máy tiệt trùng sấy khô hơi nước KidsPlaza là một sản phẩm được rất nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng hiện nay, với khả năng tiệt trùng bằng hơi nước, an toàn để loại bỏ đến 99.9% các loại vi khuẩn gây hại có trong bình sữa, bảo vệ sức khỏe của bé. 

Ngoài chức năng tiệt trùng, sấy khô, máy tiệt trùng sấy khô hơi nước 5in1 KidsPlaza còn có chức năng hâm sữa, hâm thức ăn, được tổng hợp 5 chức năng trong 1 sản phẩm, tất tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho mẹ. 

Máy có khoang tiệt trùng rất rộng rãi, có thể tiệt trùng 1 lần 6 bình sữa và có giá đựng riêng biệt bình sữa và núm ty cùng các phụ kiện khác, giúp mẹ có thể tiệt trùng các vật dụng chỉ trong 1 lần

Dưới đây là một số review máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô KidsPlaza chân thực từ các mẹ bỉm sữa:

Máy tiệt trùng sấy khô và hâm sữa bình sữa Fatzbaby

Fatzbaby là một thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc được rất nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng, trong đó có sản máy hâm sữa tiệt trùng, sấy khô Fatzbaby.

Máy tiệt trùng sấy khô và hâm sữa bình sữa Fatzbaby

Máy hâm sữa và tiệt trùng Fatzbaby cũng là một sản phẩm đa dạng về chức năng. Máy hâm sữa Fatzbaby vừa có thể hâm sữa cho bé và vừa có thể tiệt trùng sấy khô bình sữa cho bé. 

Khi sử dụng máy tiệt trùng sấy khô và hâm sữa bình sữa Fatzbaby mẹ có thể yên tâm vì máy đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn cho bình sữa và các dụng cụ như núm bình, quai bình,…, bảo vệ hệ tiêu hóa còn non yếu của bé, tránh bé khỏi các bệnh do vi khuẩn gây ra.

Ngoài ra, máy tiệt trùng sấy khô và hâm sữa bình sữa Fatzbaby là dòng sản phẩm có khoang chứa vừa với tất cả các loại bình sữa.

Dưới đây là những review chân thật nhất từ các mẹ bỉm sữa đã sử dụng qua máy Fatzbaby:

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết review máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô chân thật nhất từ các mẹ bỉm sữa. Đây là một loại sản phẩm rất tốt cho sức khỏe của bé trong giai đoạn sử dụng bình sữa cùng như giúp mẹ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tiên liên quan: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự