Hướng dẫn dùng cốc nấu cơm nát Pigeon trong giai đoạn ăn dặm của bé

Đọc nhiều

Cốc nấu cơm nát Pigeon có chức năng gần giống nồi nấu cháo cho bé. Tuy nhiên sản phẩm có điểm khác biệt ở chỗ là được đặt ngay trong nồi cơm điện. Cốc nấu cơm nát Pigeon mang đến sự thuận tiện cho các mẹ bận rộn với công việc không có nhiều thời gian nấu cháo cho bé. Bài viết dưới đây hướng dẫn mẹ sử dụng cốc cơm nát Pigeon!

Nguồn gốc và công dụng của cốc nấu cơm nát Pigeon

Pigeon là thương hiệu đến từ Nhật Bản đã được nhiều bà mẹ bỉm sữa chọn mua từ bình sữa, núm vú trong đó có cốc nấu cơm nát. Được làm cấu tạo từ thép không gỉ nên chịu được nhiệt độ cao dùng để chế biến thức ăn dặm cho bé

Cốc nấu cơm nát Pigeon với chất liệu Inox cao cấp chịu nhiệt tốt sẽ làm các mẹ nấu cơm hoặc cháo nhanh chóng. Cách thức hoạt động của cốc nấu cơm nát sử dụng nhiệt từ nồi cơm để nấu chín cơm hoặc cháo cho bé. Đây là sản phẩm rất phù hợp khi các bé đến tuổi tập ăn cháo hoặc cơm.Hơn nữa điều này giúp mẹ làm tiết kiệm thời gian nấu mà vẫn chăm được bé.

coc=nau-com-nat-pigeon
Bộ cốc nấu cơm nát Pigeon – Nhật Bản

Bộ sản phẩm của cốc nấu cơm nát Pigeon gồm những gì

– 1 muỗng đong gạo

– 1 rây thức ăn

– 1 cốc nấu cháo có chia vạch để đo nước và gạo.

– 1 đồ nhấc cốc ra không bị nóng tay và 1 nắp đậy

Cách sử dụng cốc cơm nát Pigeon 

Đầu tiên các mẹ dùng thìa để đong gạo muốn nấu cho bé vào bát, tùy vào sức ăn của trẻ các mẹ chia số lượng gạo vừa đủ dùng. Sau đó vo gạo thật sạch và dùng rây đậy lại cốc. Sau đó đổ sạch nước vo gạo ra ngoài.

Tiếp tục là đổ nước nấu cháo theo mức vạch ở trên cốc, tương ứng với số thìa gạo đổ vào cốc. Đặt cốc để vào giữa nồi cơm điện và đặt trên lớp gạo đang nấu trong nồi cơm.

coc-nau-com-nat-pigeon
Hướng dẫn sử dụng cốc nấu cơm nát Pigeon

Nhấn nút nấu cơm như bình thường. Khi cơm chín xong các mẹ hãy ủ thêm cốc nấu cơm nát thêm tầm 15-20 phút. Sau đó nhấc ra bằng nắp đậy nhựa màu vàng đi kèm ở bộ sản phẩm. Cuối cùng là dùng thìa để nghiền cháo ở trên lưới.

Với cách sử dụng cốc cơm nát Pigeon qua bài viết ở phía trên các mẹ đã thấy cách dùng cốc cơm nát tiện lợi và đơn giản.Qua đây cho thấy được việc sử dụng cốc nấu cơm nát cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Bài viết liên quan

>>> Top 5 bình sữa chống sặc cho bé an toàn nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự