Những điểm cần lưu ý khi mặc quần áo mùa hè cho bé

Đọc nhiều

Mọi người thường nghĩ bé mới sinh ra thì sợ bé lạnh mặc vô số quần áo, rồi ủ ấm cho bé khiến cho các bé sơ sinh khó chịu, nóng bức và nổ rôm sảy, chính vì vậy mà mẹ cần quan tâm nhiều hơn tới vấn đề này của bé .

Vào mùa hè thời tiết cực kỳ nóng bức, khó chịu. Người lớn còn mặc thoáng mát hết cỡ nữa là trẻ nhỏ. Nhưng có nhiều cha mẹ không quan tâm hoặc không chú ý đến vào việc mặc quần áo của trẻ. Chính vì vậy mà mẹ cần cân nhắc và lưu ý những điểm sau.

Không mặt quần áo cho trẻ sơ sinh quá chật.

Mặc quần chun chật tuy giúp bé không bị tụt quần nhưng lại khiến bé khói chịu hoặc ảnh hưởng hệ tiêu hóa của bé khi bé ăn no. Tốt nên mẹ nên chọn những bộ quần áo có chung co giãn tốt, không nằn người bé.

Quần áo đính niều phụ kiện.

Tất nhiên những bộ quần áo gắn các phụ kiện lấp lánh đầy màu sắc sẽ thu hút bé nhưng nó lại có thể khiến bé đưa lên miệng cắn, nuốt vào bụng gây nguy hiểm cho bé, gây xước da bé. Tốt nhất khi mua quần áo cho con, mẹ nen chọn loại quần áo trơn, đơn giản, thoải mái và an toàn là được.

Mặc quần áo dài tay

Mùa hè chắc chắn những bộ quần áo cộc tay là hợp lý nhất rồi, những chiếc áo có cổ cao, dài tai hay quần dài sẽ khiến bé nóng bức, cho nên mẹ cần lựa chọn kỹ trang phục cho bé. Nếu bé ra ngoài mẹ có thể khoác thêm áo dài tai cho bé khi đến nơi sẽ cởi ra và vẫn mặc quần áo bình thường.

Tin liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự