Mua đồ sơ sinh cho con hết bao nhiêu tiền?

0
1363

Chào các mẹ các mẹ cho em hỏi mua đồ sơ sinh cho bé mẹ cần những món đồ gì và chi phí ra sao ạ. Do kinh tế cũng không được dư giả khá nên em cũng khá cân nhắc khi mua đồ sơ sinh cho con. Nên nhờ các bà mẹ có kinh nghiệm chia sẻ kinh nghiệm đi sắm đồ sơ sinh cho bé.

Trả lời:

Chuẩn bị nguồn tài chính cho bé là điều cần thiết cho các bà mẹ hiện nay. Bởi khi mua đồ sơ sinh cho con thì mẹ còn phải chuẩn bị vô vàn rất nhiều những món đồ cho bé sơ sinh chất lượng giá tốt nhất hiện nay. Để mua đồ sơ sinh cho con mẹ nên chọn những. Mua đồ sơ sinh cho con cũng không mất quá nhiều tiền. Nhưng cũng không phải là một số tiền nhỏ với những gia đình kinh tế hạn hẹp. Bởi ngoài việc sắm đồ sơ sinh cho bé thì các mẹ còn phải sắm một loạt những thứ đồ khác như sữa cho mẹ, thức ăm tẩm bổ, rồi là chi phí đi khám thai, chi phí sinh để…rất nhiều những việc cần phải chi tiền ra. Chính vì vậy mà các bà mẹ cần phải cân nhắc tới vấn đề mua sắm sao cho càng tiết kiện càng tốt.

– Khi mua đồ sơ sinh trọn gói cho con thì với vô số mức giá bình dân có, cao cấp có, tầm trung có. Các mẹ cân nhắc về điều kiện tài chính của mình để có thể lựa chọn những sản phẩm có mức giá phù hợp với điều kiện.
– Thông thường đồ sơ sinh cho bé chia thành những nhóm cần thiết, nhớm có thể mua hoặc không mua.
1. Nhóm đồ sơ sinh cần thiết.

– Những món đồ sơ sinh cần thiết cho các bé và không thể thiếu: quần áo sơ sinh cho bé bao gồm khố tã, quần áo cho trẻ sơ sinh, tất chân, tất tay cho bé. Xem chi tiết tại:
– Những đồ dùng phải dùng: bình sữa cho bé, chậu thau tắm, bỉm, miếng lót sơ sinh, tưa lưỡi cho bé, nước muối sinh lý….. Xem chi tiết đồ sơ sinh tại: https://www.kidsplaza.vn/do-so-sinh.html

2. Nhóm đồ sơ sinh có thể mua hoặc không mua.

– Một số món đồ sơ sinh mẹ không cần thiết phải mua cho bé, hoặc mẹ cũng có thể mua sau hoặc mua trước nếu có điều kiện. Những sản phẩm như xe đẩy, ghế ăn dặm, xe tập đi cho bé, giường cũi…đều là những vật dụng cần thiết nhưng cũng kg quan trọng.

>> Xem danh sách đồ sơ sinh: https://www.kidsplaza.vn/blog/danh-sach-do-so-sinh-vao-mua-he-vua-day-du-lai-sieu-tiet-kiem.html

Mẹ có thể chọn mua cho bé gói sơ sinh cơ bản gồm những món đồ cần thiết thì chỉ mất khoảng 1- 2 triệu rất tiết kiệm cho phí cho mẹ. Còn nếu mẹ có điều kiện hơn có thể chọn những gói cao cấp có thể những món đồ như xe đẩy, giường cũi thì chi phí khoảng 4 -5 triệu trở lên, tùy nhu cầu.

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here