Mua sữa Blackmores Úc chính hãng ở đâu?

Đọc nhiều

Sữa Blackmores được sản xuất và nhập khẩu nguyên lon từ Úc về Việt Nam. Nhưng hiện nay nhiều ba mẹ vẫn chưa biết địa chỉ mua sữa Blackmores Úc chính hãng ở đâu? Bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ cho mẹ địa chỉ mua sữa Blackmores chính hãng uy tín, giá tốt nhé.

Mua sữa bột Blackmores Úc ở đâu chính hãng, giá tốt

Sữa Blackmores được nhập khẩu nguyên lon từ Úc

Sữa Blackmores là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Blackmores và được nhập khẩu nguyên lon về Việt Nam. Đây là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ, được nhiều bậc phụ huynh tin dùng bởi chất lượng và hiệu quả vượt trội. Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ bán sữa trôi nổi trên thị trường, khiến cho việc tìm mua sữa Blackmore cho bé chính hãng, giá tốt là điều không đơn giản.

Nếu mẹ phân vân không biết mua sữa Blackmores Úc chính hãng ở đâu hãy đến với các cửa hàng của KidsPlaza trên toàn quốc nhé. Tại đây cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ tem mác.

Lý do ba mẹ nên mua sữa cho bé tại KidsPlaza? 

Sữa bột Blackmores số 1,2,3
  • Đa dạng sản phẩm: Sữa bột Blackmores Úc có 3 loại gồm Blackmores số 1 dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi, Blackmores Úc số 2 dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi và sữa Blackmores số 3 dành cho các bé trên 1 tuổi. 
  • Tư vấn tận tình bởi những nhân viên có kinh nghiệm, thấu hiểu sản phẩm, chế độ dinh dưỡng cho bé để giúp ba mẹ có thể chọn được sản phẩm thích hợp nhất.
  • Được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cũng như độ an toàn với sức khỏe của bé.
  • Được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị…

Sữa Blackmores Úc mang đến cho bé nguồn dưỡng chất phát triển hoàn hảo. Ba mẹ có thể mua sữa Blackmores tại các cửa hàng thuộc hệ thống siêu thị mẹ và bé KidsPlaza trên toàn quốc nhé.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự