[Giải đáp] Sữa Blackmores số 3 giá bao nhiêu?

Đọc nhiều

Mẹ đang quan tâm đến dòng sữa Blackmores số 3 và mẹ muốn mua cho bé sử dụng. Mẹ muốn biết: sữa Blackmores số 3 giá bao nhiêu? Hãy xem bảng cập nhật giá sữa Blackmores số 3 mới  nhất ở trong bài viết này mẹ nhé!

Thông tin về sữa bột Blackmore số 3

sua-blackmores-so-3-gia-bao-nhieu-2
Bao bì sữa Blackmores số 3 (Úc)

Sữa Blackmores số 3 là sản phẩm dành cho trẻ > 1 tuổi thuộc thương hiệu Blackmores đến từ Úc. Sản phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết giúp trẻ phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ. Đặc biệt, Blackmore số 3 là dòng sữa mát, giúp trẻ tăng cân đều, không gây táo bón.

Một số thành phần chính có trong sữa Blackmores số 3 Úc gồm: 

  • Prebiotics: energy, protein, fat total, saturated, trans, monounsaturated, polyunsaturated, DHA, ALA, ARA, linoleic acid, carbohydrate, sugars, dietary fibre, total, sodium, potassium.
  • Vitamins: vitamin A, B1, B2, B3, B6, B9, B12 và vitamin C, D, E. 
  • Khoáng chất: gồm calcium, Iodine, Iron, magnesium, phosphorous, zinc, lutein,..

Những thành phần dinh dưỡng này có tác dụng: Cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho trẻ. Hỗ trợ bé phát triển cân nặng, chiều cao,  trí não, thị lực cho trẻ….  Blackmores số 3 còn giúp đường ruột khỏe, trẻ ăn ngon, ngủ ngon; tăng sức đề kháng.

Sữa Blackmores số 3 giá bao nhiêu? Cập nhật giá mới nhất

sua-blackmores-so-3-gia-bao-nhieu-1
Tìm hiểu sữa Blackmores số 3 giá bao nhiêu?

Sữa blackmores số 3 giá bao nhiêu? Các sản phẩm sữa Blackmore số 3 tại thị trường Việt Nam đều được đóng gói trong hộp thiếc, trọng lượng 900g/hộp. Sản phẩm đang được bán với giá khoảng 570.000đ/hộp. 

*** Đây là mức giá được cập nhất mới nhất 6/2024, giá có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm mẹ mua hàng và nơi mua.

Địa chỉ mua sữa bột Blackmore số 3 chính hãng 

sua-blackmores-so-3-gia-bao-nhieu-3
Mua sữa Blackmore cho bé chính hãng

Với nhiều nơi bán sữa trôi nổi trên thị trường, việc tìm mua sữa Blackmores số 3 chính hãng, giá tốt là điều không đơn giản. Để sở hữu được các sản phẩm sữa Blackmore cho bé chính hãng, mẹ hãy mua tại các hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé hoặc website chính hãng. Tại đây, chuyên cung cấp sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, khi mua mẹ sẽ được kèm hoá đơn, được bảo hành chính hãng 100%.

Như vậy bài viết trên đã giải đáp thắc mắc sữa Blackmores số 3 giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng. Blackmores số 3 là sữa công thức dành cho trẻ trên 12 tháng, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho mọi hoạt động của trẻ. Đây là dòng sữa mát, giúp hệ tiêu hoá của con khoẻ, không lo táo bón. Mẹ hãy mua Blackmores cho con uống nhé!

Xem thêm:

>>> Sữa Blackmores Số 3 Toddler 900g (>12 tháng)

>>> Có hay không sữa Blackmores số 4 cho trẻ 2 tuổi?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự