Sữa Blackmores số 1 sau khi pha để được bao lâu?

Đọc nhiều

Sữa Blackmores số 1 được nhiều mẹ tin dùng cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi với công thức dinh dưỡng tiên tiến, hỗ trợ phát triển toàn diện cho bé. Tuy nhiên, để đảm bảo bé hấp thu tối đa dưỡng chất và an toàn cho sức khỏe, việc bảo quản sữa sau khi pha là điều cần được quan tâm. Vậy, sữa Blackmores số 1 sau khi pha để được bao lâu?

Sữa Blackmores số 1 pha xong để được bao lâu?

Sữa Blackmore số 1 pha xong để được bao lâu?

Theo khuyến cáo, sữa Blackmores sau khi pha nên được sử dụng trong vòng 1 giờ. Nếu bé không uống hết, nên bỏ đi và không cho bé dùng lại. Bởi vì sữa để lâu sẽ mất một số chất dinh dưỡng quan trọng và có thể xuất hiện vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của bé.

Cách bảo quản sữa bột Blackmores đã pha 

Để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng của sữa, cần tuân thủ đúng hướng dẫn bảo quản và sử dụng sản phẩm ghi trên bao bì.

Cách bảo quản sữa bột Blackmores đã pha

Dưới đây là một số cách giúp các mẹ bảo quản sữa đã pha:

  • Để tránh nhiễm khuẩn, sữa nên được bảo quản trong tủ lạnh ngay sau khi pha. Việc này giúp vi khuẩn phát triển chậm hơn và giữ sữa tươi ngon lâu hơn, tối đa 24 giờ.
  • Nếu trẻ không uống hết không nên cho trẻ sử dụng lại.
  • Không nên cho trẻ uống sữa để ở nhiệt độ phòng trong vòng 1 giờ hoặc lâu hơn.
  • Sữa được bảo quản trong tủ lạnh quá 24 giờ không nên cho trẻ uống.
  • Trước khi cho trẻ bú, cần kiểm tra xem sữa trong tủ lạnh còn sử dụng được hay không, dù thời gian bảo quản chưa đến 24 giờ.
  • Nếu mẹ và bé phải ra ngoài trong vài tiếng, mẹ có thể mang theo bình ủ sữa hoặc đặt bình sữa trong túi giữ lạnh và cho bé dùng trong vòng 4 tiếng.
  • Sữa để trong tủ lạnh không cần làm nóng, chỉ cần để ở ngoài khoảng 1 tiếng hoặc làm ấm bằng cách đặt vào bình nước nóng. Không nên dùng lò vi sóng để hâm nóng sữa.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các mẹ phần nào giải đáp thắc mắc sữa Blackmores số 1 pha xong để được bao lâu? Mẹ hãy áp dụng cách bảo quản được hướng dẫn ở trên đã đảm bảo giữ nguyên chất dinh dưỡng cho bé nhé.

Xem thêm:

>>> Sữa Blackmores Số 1 (Úc) 900g (0-6 tháng)

>>> Sữa Blackmores số 1 hộp nhỏ 400g có tốt không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự