Làm cách nào để mua đồ sơ sinh giá rẻ?

Đọc nhiều

Câu hỏi “làm cách nào để mua đồ sơ sinh giá rẻ? là câu hỏi được rất nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm. Đặc biệt là những bà bầu không có điều kiện hoặc muốn tiết kiệm chi phí tối đa trong việc mua sắm đồ sơ sinh cho bé yêu nhà mình. Bài viết sau đây tôi sẽ chia sẻ một vài cách để các mẹ có thê lựa chọn được những món đồ sơ sinh giá rẻ.

Trước tiên các mẹ cần hiểu “Đồ sơ sinh giá rẻ” là gì?

Đồ sơ sinh giá rẻ là danh sách các món đồ sơ sinh dành cho con yêu của bạn như: quần áo, bao tay, bao chân, giường cũi, nôi, khăn xô, khăn mặt, băng rốn, bình sữa,…có giá thành rẻ hơn so với mặt hàng cùng chủng loại trên thị trường

Một vài cách để mua đồ sơ sinh giá rẻ

  1. Mua đồ sơ sinh trọn gói

Bạn nên mua những gói combo đồ sơ sinh trọn gói bởi khi mua combo bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí so với việc mua từng món đồ sơ sinh thông thường. Hơn nữa khi mua combo bạn sẽ không phải lên danh sách mà nó khá đầy đủ các mặt hàng cần thiết cho bạn.

2. Tham gia game show

Một số hệ thống siêu thị lớn về lĩnh vực mẹ và bé như Kids Plaza, Bibomart, Con cưng, Shop trẻ thơ,… thường xuyên diễn ra các chương trình game show về đoán giá sản phẩm, đấu giá sản phẩm hay chơi game để nhận voucher mua đồ sơ sinh đều là những hình thức để các mẹ có thể rinh được những món đồ sơ sinh giá rẻ.

3. Chờ các chương trình khuyến mại

Ở các hệ thống siêu thị mẹ và bé lớn hiện nay như Kids Plaza, Bibomart, Con cưng, Shop trẻ thơ,…vào những dịp lễ đặc biệt thường diễn ra các chương trình khuyến mại với rất nhiều món đồ sơ sinh có mức giá vô cùng rẻ. Bởi vậy các mẹ nên thường xuyên vào website hoặc các fanpage của các siêu thị trên để cập nhật tin tức và chương trình khuyến mại nhé.

4. Mua trên diễn đàn uy tín

Hiện nay có rất nhiều diễn đàn uy tín về mẹ và bé như: Webtretho, Marrybaby,… ngoài những thông tin về mẹ và bé trên đây cũng có rất nhiều bà mẹ tranh thủ “xả kho” những mặt hàng đồ sơ sinh với mức giá vô cùng hấp dẫn thu hút lượng lớn các bà mẹ bỉm sữa.

Cách này tôi không khuyến khích các mẹ áp dụng bởi nếu không kiểm tra kỹ lưỡng có thể các mẹ sẽ mua được mặt hàng đồ sơ sinh giá rẻ nhưng chất lượng không được như mong muốn.

Trên đây tôi đã chia sẻ một vài cách để sắm đồ sơ sinh giá rẻ, mong rằng nó sẽ phần nào giúp các mẹ có thể lựa chọn được cho những thiên thần nhỏ nhà mình những bộ cách lộng lẫy với mức giá rẻ nhất.

Xem thêm làm cách nào để mua được đồ sơ sinh trọn gói giá rẻ TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự