Hướng dẫn sử dụng Vitamin D3 + K2 MK7 Đức và cách bảo quản đúng chuẩn

Đọc nhiều

Vitamin D3 + K2 MK7 là sản phẩm thương hiệu Sunday Natural nội địa của Đức có thêm vitamin K2 ở dạng MK7 cực kỳ quý hiếm giúp xương  hấp thụ canxi và từ đó giúp phát triển hệ xương chắc khỏe và thúc đẩy chiều cao cho trẻ.

Vitamin d3 + k2 mk7 đức cách bảo quản như thế nào mới đúng chuẩn và đảm bảo an toàn cho bé là một số phân vân của không ít cha mẹ. Bởi nếu không bảo quản đúng cách, vitamin D3 K2 MK7 không những mất tác dụng mà còn có thể làm hư hỏng và sinh ra các chất độc ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé. Vitamin D3 + K2 MK7 Đức cách bảo quản như thế nào? Hướng dẫn sử dụng D3+K2 MK7 của đức? Ba mẹ hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây!

vitamin d3 + k2 mk7 đức cách bảo quản

Vitamin d3 + k2 mk7 đức cách bảo quản như thế nào

Cách bảo quản vitamin D3 K2 MK7

Vitamin D3 mẹ có thể sử dụng cho bé dưới hai dạng. Bao gồm là dạng nhỏ giọt và dạng viên uống. Mỗi dạng khi sử dụng lại có những lưu ý bảo quản khác nhau.

Để trả lời cho câu hỏi D3 K2 MK7 dùng như thế nào? Đầu tiên mẹ cần biết trên thị trường có nhiều dòng Vitamin D3 K2 MK7 khác nhau mỗi loại đều có thời hạn sử dụng khác nhau. Chính vì thế, hạn sử dụng thường phụ thuộc vào thành phần của thuốc, cách thức bào chế và cách đóng gói.

Thông thường, dạng viên trong lọ, dạng siro, hỗn dịch, thời hạn sử dụng sẽ có thể ngắn hơn so với dạng viên trong vỉ. Lý do là vì khi mở nắp,thuốc đã tiếp xúc với không khí. Lúc này, thuốc dễ bị oxy hóa hoặc bị hỏng do các vi sinh vật xâm nhập từ môi trường bên ngoài. Thường hạn dùng của các dòng này là 1 tháng kể từ ngày mở nắp.

Cũng giống những loại vitamin khác như Vitamin D3 K2 Lineabon, để có thể bảo quản vitamin D3+K2 MK7 giữ nguyên được chất lượng cần phải:

  • Đóng chặt nắp lại sau mỗi lần sử dụng
  • Để chỗ khô ráo và thoáng mát không có ánh nắng trực tiếp
  • Bảo quản nơi có nhiệt độ dưới 25 độ C
  • Để xa tầm với của trẻ.

Hướng dẫn sử dụng d3 k2 mk7 của đức?

Theo khuyến nghị của hiệp hội các chuyên gia dinh dưỡng Đức,nên cần bổ sung ít nhất 200 IU vitamin D3 cho trẻ sơ sinh và 400 IU cho trẻ nhỏ.

Vì vậy ba mẹ nên cho trẻ sơ sinh uống từ 1-2 giọt mỗi ngày và 3 giọt đối với trẻ trên 1 tuổi.

Đặc biệt, ba mẹ tuyệt đối không nên cho trẻ uống quá liều lượng đã quy định. Nếu quên không cho bé uống thì ngày  hôm sau cũng không nên được cho trẻ uống bù.

>> Xem thêm: Trẻ sơ sinh dùng vitamin D3 K2 uống mấy giọt mỗi ngày?

vitamin d3 + k2 mk7 đức cách bảo quản

Hướng dẫn sử dụng d3 k2 mk7 của đức đúng chuẩn

 Trên đây là một số thông tin về Vitamin d3 + k2 mk7 đức cách bảo quản, sử dụng thế nào đúng chuẩn? Với một số thông tin trong bài viết, hi vọng nó có thể giúp ba mẹ hiểu thêm về sản phẩm.

Để đồng hành cùng sự phát triển của con yêu ba mẹ hãy đặt ngay sản phẩm tại trang thương mại điện tử kidsplaza.vn để có thể mua các sản phẩm uy tín và chất lượng. Nếu ba mẹ có bất cứ các câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm ba mẹ hãy để lại ngay bình luận để có thể được kidsplaza.vn tư vấn.

Xem thêm tin liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự