Góc tư vấn nên mua nồi nấu cháo chậm 0.8l hay 1.6l tốt hơn

Đọc nhiều

Nồi nấu cháo chậm có những dung tích nào? Nên mua nồi nấu cháo chậm 0.8l hay 1.6l tốt hơn? Để tiện cho các mẹ tham khảo và mua được loại nồi nấu cháo chậm có dung tích phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ về hai dòng nồi nấu chậm loại 0.8 lít và loại 1.6 lít của thương hiệu Bear. Cùng xem mẹ nhé! 

Nồi nấu chậm có những dung tích nào?

Nồi nấu chậm có nhiều dung tích

Khi tìm hiểu về dòng nồi nấu cháo chậm, hẳn mẹ đã biết, dòng nồi nấu cháo chậm hiện nay rất đa dạng với nhiều thương hiệu, kiểu dáng, mẫu mã, dung tích… Trong đó, riêng về thương hiệu Bear (một thương hiệu gia dụng nội địa nổi tiếng tại Trung Quốc) đã có nhiều mẫu mã, dung tích cho mẹ lựa chọn.

Một số dung tích nồi nấu chậm được thương hiệu Bear cung cấp ra thị trường trong nước và thế giới gồm:

  • Nồi Bear dung tích 0.8l.
  • Nồi Bear dung tích 1l.
  • Nồi Bear dung tích 1,6l.
  • Nồi Bear dung tích 2,5l.

Dung tích 0.8l và 1l có sự chênh lệch khá nhỏ. Do đó, tại thị trường Việt Nam, chỉ cung cấp dòng nồi nấu chậm Bear các loại dung tích 0.8l, 1,6l và 2,5l. Các sản phẩm nồi nấu chậm Bear hiện đang là mặt hàng được tiêu thụ mạnh nhất hiện nay. Ngoài thương hiệu Bear, mẹ có thể tham khảo thêm dòng nồi BBCooker (thương hiệu đến từ Hàn Quốc). Hai thương hiệu nồi nấu chậm này có dung tích nồi gần giống nhau, mẫu mã đẹp, bền và dễ sử dụng.

Xem thêm: 

Cập nhật giá nồi nấu cháo chậm mới nhất hàng ngày

Nên mua nồi nấu cháo chậm 0.8l hay 1.6l?

 Nên mua nồi nấu cháo chậm 0.8l không?

Nồi Bear ở Việt Nam có các dòng 0.8 lít, 1.6 lít và 2.5 lít. Riêng loại 2,5 lít dùng chế biến thức ăn cho cả gia đình. Khi mẹ muốn mua nồi nấu chậm để chuẩn bị cháo, thức ăn cho trẻ, mẹ thường phân vân giữa dung tích 0.8l và 1.6 lít.

Thực chất, cả hai loại nồi này đều có ưu điểm riêng khi sử dụng nấu cháo cho trẻ ăn dặm. Cụ thể như sau:

  • Nếu mẹ nấu cháo mỗi ngày cho con thì nên mua nồi loại dung tích 0.8l. Đây là dung tích nồi phù hợp giúp tiết kiệm điện và không cồng kềnh trong quá trình cất giữ và dọn dẹp.
  • Tuy nhiên, nếu mẹ muốn nấu cháo trữ vài ngày cho bé ăn dặm hoặc vừa có thể nấu cháo cho con, vừa có thể nấu canh, soup và các món ăn khác cho cả gia đình khi cần thì nên mua loại 1.6 lít là phù hợp.

Nồi Bear 1.6 lít giúp mẹ làm nhiều món cho cả gia đình

Việc nên mua nồi nấu cháo chậm 0.8l hay 1.6l tùy thuộc nhiều vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Do đó, mẹ nên cân nhắc lợi ích lâu dài trước khi mua nồi. Hiện nay, nồi nấu chậm dung tích 0.8l và 1.6l và nhiều dung tích khác đang được bán tại các cửa hàng thuộc hệ thống siêu thị Kids Plaza. Đừng quên đến cửa hàng để nhận tư vấn sản phẩm và mua hàng chính hãng, giá tốt mẹ nhé!

Xem thêm:

So sánh nồi nấu chậm Bear và Bonbebe mua loại nào tốt hơn?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự