{Giải đáp} Bổ sung DHA cho bé đến khi nào?

Đọc nhiều

Bổ sung DHA cho con yêu là việc làm rất cần thiết trong những năm tháng đầu đời của trẻ. Tuy nhiên việc Bổ sung DHA cho bé đến khi nào? vẫn luôn là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm nhất. Vì vậy bài viết sau chúng tôi sẽ giúp ba mẹ giải đáp thắc mắc trên.

Bổ sung DHA cho bé đến khi nào là tốt nhất

bo-sung-dha-cho-be-den-khi-nao-1.jpg
bo-sung-dha-cho-be-den-khi-nao-1.jpg

Thực tế hiện nay vẫn chưa có bất kỳ nghiên cứu hay thông tin chính xác nào về việc bổ sung DHA cho bé đến khi nào thì ngừng. Vì thế để biết chính xác bổ sung dha cho bé khi nào hay bổ sung trong bao lâu ba mẹ nên tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng hoặc là bác sĩ để đảm bảo an toàn cho trẻ. Liệu trình lý tưởng để bổ sung DHA cho trẻ là từ 2 đến 3 lần trên một năm và mỗi lần bổ sung sẽ từ 1 đến 2 tháng.

Tổ chức quốc tế UNICEF khuyến cáo rằng trẻ sơ sinh rất cần được cung cấp đầy đủ DHA trong vòng 1000 ngày đầu tiên ( Tính từ lúc vẫn còn là bào thai trong bụng mẹ cho đến khi được tròn 24 tháng tuổi) đây là một giai đoạn vô cùng quan trọng cũng như là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của trẻ về cả trí tuệ lẫn thể chất sau này.

Trẻ từ 0 đến 2 tuổi, nếu như bé không gặp vấn đề gì thì không cần thiết phải bổ sung thêm DHA dạng uống, bởi vì trẻ đã nhận được đủ lượng DHA bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, với những bé bỏ ti sữa mẹ từ sớm thì cơ thể của bé vẫn cần lượng DHA tiêu chuẩn là 17 mg/100 kcal và nguồn bổ sung cho trẻ sẽ là thực phẩm bên ngoài.

– Với trẻ từ 2 đến 6 tuổi thì sẽ cần khoảng 70 đến 100mg DHA mỗi ngày.

– Với trẻ lớn hơn 6 tuổi thì sẽ cần bổ sung khoảng 200mg DHA mỗi ngày.

Tham khảo:

Một số loại thực phẩm giúp bổ sung DHA cho trẻ

Ba mẹ có thể bổ sung DHA cho con bằng các loại thực phẩm giàu DHA như là các loại cá hồi, cá thu, cá chép, trứng, sữa chữa, các loại hạt hay quả óc chó,…

Ba mẹ cũng có thể bổ sung DHA cho con yêu bằng các loại thực phẩm chức năng giúp bổ sung DHA như là sản phẩm Viên uống DHA Healthy Carenature’s way dha drops 20ml. Đây là 2 sản phẩm giúp bổ sung DHA được bán chạy nhất tại cửa hàng mẹ và bé KidsPlaza, cũng như được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao và lựa chọn nhất hiện nay.

bo-sung-dha-cho-be-den-khi-nao-1.jpg
DHA Nature’s way giúp bổ sung DHA cho bé hiệu quả

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã giải đáp cho ba mẹ về việc bổ sung DHA cho bé đến khi nào. Qua đó hy vọng có thể giúp cho ba mẹ có thể bổ sung DHA cho con được an toàn và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan:

>>>Liều lượng DHA dạng giọt Nature’s way cho bé dưới 1 tuổi?

>>>Nature’s way DHA drops 20ml có tốt không? Đối tượng sử dụng?

>>>[Giải đáp] DHA Nature’s Way có hàng nhái không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự