Combo quần áo sơ sinh mùa đông cho bé gái chỉ 860k

Đọc nhiều

Hà Nội tháng 10 đang bước vào những ngày đông lạnh giá chính vì vậy mà các mẹ hãy nhanh tay mua ngay cho con yêu của mình những bộ quần áo thật bắt mắt và đáng yêu. Với những mẹ sinh con vào mùa đông thì combo đồ sơ sinh bé gái chỉ 600k này thực sự dành cho các bé.

Combo quần áo sơ sinh cho bé với số lượng quần áo có thể mặc được cho bé từ 3-4 tháng. Đồng thời chất liệu vải được thiết kế với chất lượng tuyệt vời hoàn toàn 100% từ loại vải cotton vô cùng thoáng mát cho các bé.

Mua trọn gói đồ sơ sinh giá rẻ không những giúp được các bà mẹ trong việc mua đồ gọn nhẹ, đơn giản mà còn giúp cho bé có được những bộ quần áo sơ sinh tốt nhất cho con yêu của mình.

Báo giá quần áo sơ sinh cho con:

Cùng tham khảo một vài mẫu quần áo đẹp trong danh sách cho bé:

  • Áo cotton được thiết kế với chất liệu thoáng mát vô cùng đáng yêu, chất dày dặn thích hợp cho các bé khi mặc vào mùa đông lạnh giá. Bạn nên chọn những bộ quần áo cho bé với chất liệu dày dặn một chút sẽ giữ ấm cho bé tốt hơn trong mùa đông.

Xem thêm một vài mẫu áo cho con tại: https://www.kidsplaza.vn/quan-ao-so-sinh.html

  • Áo chi lê cho bé mẹ có thể mặc cho bé vào những hôm trời se lạnh hoặc những khi đi ra ngoài sẽ giữ ấm cho cơ thể bé.

  • Quần đóng bỉm cho bé rất tiện cho bé khi sử dụng vào những ngày mùa đông.

 

Với gói đồ sơ sinh cho bé với giá chỉ hơn 800k mẹ đã có thể chọn mua đủ bộ đồ sơ sinh cho con. Thích hợp cho các bé, những bộ quần áo này mẹ hãy mua ngay cho con yêu của mình nhé.

>> Xem thêm các gói đồ sơ sinh khác tại đây: https://dososinhtrongoi.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự