Những đồ dùng cần thiết mùa đồng cho bé sơ sinh

Đọc nhiều

Mùa đông gần đến rồi các bà mẹ mang thai những tháng cuối mau đi mua quần áo sơ sinh cho con thôi ạ. Khi mua đồ sơ sinh vào mùa đông cho con các mẹ hết sức lưu ý chọn mua những đồ dùng cần thiết và phù hợp cho các bé nhé. Vì mùa đông các bé cần được giữ ấm cũng như cần được bảo vệ khỏi những hôm lạnh giá.

>> Xem thêm: trọn gói đồ sơ sinh giá rẻ

Hôm nay kids Plaza sẽ giới thiệu tới các mẹ những đồ dùng cực kỳ cần thiết cho con vào mùa đông mẹ cần phải mua cho con nhé.

1. Chậu tắm cảm biến nhiệt

Vào mùa đông mẹ nên mua chậu tắm cho bé còn kèm theo nhiệt kế hoặc là cảm biến nhiệt rất là tiện lợi và dễ sử dụng, dễ pha nước tắm cho các bé chính vì vậy mà mỗi gia đình nên sắm một chiếc cho bé nếu bé sinh vào mùa đông. Chậu tắm cảm biến nhiệt của Kiza với giá bán khoảng 400.000đ khá là chất lượng và tiện lợi cho các bé. Chậu tắm to, nhựa an toàn đảm bảo cho bé có thể tắm tới 3,4 tuổi.

2. Quần áo ấm cho con

Mùa đông thì chắc hẳn không thể thiếu những bộ quần áo ấm cho con phải không ạ, Nào là đủ các loại áo áo lông, áo khoác, áo da, áo len, nỉ… mẹ cần mua để giữ ấm cơ thể cho các bé là tốt nhất. Với những bé mới sinh mẹ nên lựa chọn mua những bộ quần áo cotto thoáng mắt mặc bên trong sau đó mới mặc áo len. nỉ ra ngoài để đán bảo mồ hôi cho bé không bị ngấm ngược trở lại.

Để mua quần áo mùa đông cho con xem tại:https://www.kidsplaza.vn/quan-ao-so-sinh.html
3. Máy sưởi cho bé

Máy sưởi cũng là một trong những dụng cụ khá cần thiết cho con. Mỗi khi tắm cho bé mẹ nên bật máy sưởi để điều hoàn nhiệt độ trong phòng giúp cho bé không bị lạnh khi tắm chính vì vậy mà đây là sự lựa chọn tốt nhất. mẹ có thể lựa chọn máy sấy của nhiều hãng pasonic, samsung…

>> Tham khảo thêm các đồ sơ sinh mùa đông TẠI ĐÂY

Tin mới nhất:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự