Có nên cho trẻ uống Biogaia thường xuyên hay không?

Đọc nhiều

Biogaia – men vi sinh tốt cho sự phát triển của trẻ. Đây là sản phẩm rất tốt, tuy nhiên có nên cho trẻ uống Biogaia thường xuyên không? Hãy đọc bài viết để chúng tôi hướng dẫn các mẹ sử dụng Biogaia cho trẻ đúng cách giúp thuốc phát huy công dụng tốt nhất cho con nhé. 

Biogaia – Sản phẩm men vi sinh cần cho trẻ nhỏ 

Men vi sinh Biogaia rất cần cho sự phát triển của trẻ nhỏ cả về trí não và thể chất. Theo hàng trăm nghiên cứu lâm sàng đã khẳng định công dụng của Biogaia:

  • Tốt cho sự phát triển thể chất của trẻ, đặc biệt là não bộ và hệ tiêu hóa;
  • Ngăn ngừa táo bón, tiêu chảy;
  • Điều trị chứng khóc dạ đề, giúp trẻ ngủ ngon;
  • Tăng đề kháng cho cơ thể, giúp giảm ốm vặt…
co-nen-cho-tre-so-sinh-uong-biogaia-thuong-xuyen
Men vi sinh Biogaia có tốt không?

Có được những công dụng này là nhờ vào những thành phần có trong men như: Lactobacillus reuteri DSM 17938, tinh dầu cọ, tinh dầu hướng dương. Các thành phần này đều sử dụng sản phẩm sạch hữu cơ (sản phẩm organic), Lactobacillus reuteri DSM 17938 được phân lập từ nguồn sữa mẹ, cần và phù hợp với trẻ nhỏ từ 0 tháng tuổi.

Trên thị trường hiện có 2 loai men vi sinh Biogaia xuất xứ Thụy Điển. Tuy nhiên, các mẹ nên lưu ý chọn sản phẩm phù hợp với tuổi của bé. Chẳng hạn:

  • Trẻ nhỏ từ 0 tháng đến 2 tuổi, nên sử dụng Biogaia Thụy Điển điều chế ở dạng lỏng, thể tích 5ml/sản phẩm, đựng trong lọ thủy tinh.
  • Trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở nên có thể chọn Biogaia Thụy Điển dạng lỏng hoặc dạng viên nén đều được. Nếu các bé khó uống, mẹ vẫn nên lựa chọn Biogaia dạng lỏng, trộn vào thức ăn hoặc sữa. Nếu bé dễ dùng thuốc, mẹ nên chọn Biogaia viên nén vì thuận tiện.

Có nên cho trẻ uống Biogaia thường xuyên không? 

Để trả lời câu hỏi có nên cho bé uống Biogaia thường xuyên không, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng Biogaia cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đúng cách, mẹ tham khảo nhé.

Liều dùng

Liều dùng Biogaia cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ được nhà sản xuất khuyến cáo là: Dùng 5 giọt/ lần/ ngày. Mẹ có thể cho bé uống vào bất cứ thời gian nào, miễn thuận tiện. Tuy nhiên, nếu trẻ đang uống kháng sinh, nên sử dụng Biogaia cách thời gian uống thuốc khoảng 3 giờ.

Có nên cho trẻ uống Biogaia thường xuyên

Cách dùng men Biogaia

Tùy theo trẻ dễ hay khó uống thuốc mà mẹ tìm cách dùng phù hợp. Có những cách dùng Biogaia như sau:

  • Cho trẻ uống trực tiếp 1 lần 5 giọt.
  • Hòa 5 giọt vào nước, sữa hoặc thức ăn cho trẻ dùng. Nên hòa ở nhiệt độ < 40 độ C.
  • Biogaia viên nén nên nhai, nuốt khi sử dụng.

Các nghiên cứu đều cho thấy, sử dụng Biogaia giúp trẻ phát triển toàn diện. Nếu có điều kiện, mẹ nên cho trẻ sử dụng thường xuyên để giúp con phát triển tốt nhất, đặc biệt là giai đoạn trẻ dễ ốm vặt (dưới 3 tuổi). Sử dụng Biogaia không hề có tác hại nào, nên mẹ có thể yên tâm.

Có nên cho trẻ uống Biogaia thường xuyên không? Tất nhiên là nên rồi, vì chúng cần cho sự phát triển của trẻ. Mẹ đừng quên đến các cửa hàng uy tín như Kids Plaza để mua cho bé hàng chính hãng. Mẹ đừng tiếc tiền đầu tư sức khỏe cho con, vì chúng không chỉ giúp con phát triển tốt mà còn giúp gia đình mình nuôi bé nhàn hơn.

Xem thêm

>>> Cách cho trẻ uống biogaia dạng giọt và dạng tuýp 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_img

Bài viết tương tự