Cách cho trẻ uống biogaia dạng giọt và dạng tuýp

Đọc nhiều

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại Biogaia mà các mẹ thường gặp, đó là Biogaia dạng giọt và dạng tuýp. Liệu rằng các mẹ đã phân biệt được 2 loại và hiểu rõ cách sử dụng của 2 loại men vi sinh này? Bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ biết được cách cho trẻ uống Biogaia dạng giọt và dạng tuýp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sự khác nhau giữa Biogaia dạng tuýp và dạng lọ

Biogaia dạng tuýp được bán trên thị trường Việt Nam là hàng xách tay do một số cá nhân mua từ Pháp hoặc các nước châu Âu gửi về. Tuy nhiên, do không có sự đảm bảo về giấy tờ pháp lý khi gia nhập thị trường Việt, nên dạng tuýp thường có tình trạng bị làm giả, nhái rất nhiều.

Sự khác nhau giữa Biogaia dạng lọ và dạng tuýp

Bên cạnh đó, dạng tuýp thường bị ảnh hưởng của nhiệt độ, nên các chất bên trong dễ bị biến. Với khí hậu của Việt Nam, thì nhà sản xuất đã khuyến cáo không nên dùng dạng tuýp. Biogaia dạng giọt được thiết kế lọ thủy tinh màu hổ phách. Đây là thiết kế đã được cải tiến để phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Dạng giọt được nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấy tờ do công ty BioVaGen chịu trách nhiệm. Điều này, giúp người mua hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng, nguồn gốc của Biogaia.

Ngoài ra, vì đã được cấp phép tại thị trường Việt, nên Biogaia dạng giọt được thiết kế có phụ đề tiếng Việt trên vỏ. Thiết kế này giúp người dùng có thể hiểu hết được công dùng, cách dùng của sản phẩm.

Cách cho trẻ uống Biogaia dạng giọt và dạng tuýp

Cả hai loại men vi sinh Biogaia dạng giọt và dạng tuýp đều có chung một cách sử dụng. Mẹ nên nắm rõ cách dùng và một số lưu ý khi dùng để giúp men vi sinh phát huy được hết tác dụng. Các mẹ nên cho trẻ sử dụng 5 giọt mỗi ngày tùy vào từng thời điểm ăn trong ngày. Có thể cho trẻ uống vào trong hoặc sau khi ăn các bữa chính, phụ. 

Khi cho trẻ sử dụng Biogaia, mẹ không nên cho trẻ uống khi đói bụng. Nếu sợ trẻ bị đầy bụng sau ăn thì có thể cho trẻ uống một giọt trước khi ăn 5 phút. Hãy cho trẻ sử dụng Biogaia liên tục từ lúc mới sinh để hệ tiêu hóa của trẻ được bổ sung đủ lợi khuẩn, hạn chế cho hại khuẩn sinh sôi.

Cách cho trẻ uống Biogaia

Các mẹ có thể tìm mua Biogaia tại Kids Plaza, một hệ thống uy tín trên khắp cả nước. Kids Plaza mang đến Biogaia dạng giọt có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chính hãng. Vậy nên, các mẹ hãy yên tâm mua sắm với mức giá thành hợp lý.

Trên đây là cách cho trẻ uống Biogaia dạng giọt và dạng tuýp mà các mẹ nên biết. Hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng để có thể mang lại hiệu quả khi sử dụng.

Bài viết liên quan

>>> Nên uống biogaia vào lúc nào thì tốt nhất? Liều lượng như thế nào? 

>>> Hướng dẫn cách sử dụng Biogaia cho trẻ sơ sinh an toàn 

>>> Cách dùng men Biogaia với thực phẩm khác cho trẻ sơ sinh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự