Có 2 triệu đủ mua đồ sơ sinh cho con không?

Đọc nhiều

Chào các mẹ ạ, cho em hỏi mua đồ sơ sinh cho con hết khoảng bao nhiêu ạ, em chỉ có tầm khoảng 2 triệu đồng thì có đủ không các mẹ. Do nhà em điều kiện kinh tế cũng khó khăn, em bầu bí ốm nghén chả đi làm được, mỗi mình chồng đi làm gồng gánh chi tiêu đủ mọi thứ nên cũng không có nhiều tiền để mua sắm đồ. Nhờ các mẹ tư vấn cho em chi phí mua đồ sơ sinh cho con và cách mua như nào là hợp lý ạ. Em xin cám ơn các mẹ nhiều.

Trả lời.

Chào bạn, trước tiên mình muốn chúc cho bạn có một thai kì thật khỏe manh. Với câu hỏi của bạn mình có một chút kinh nghiệm muốn chia sẻ cho bạn như sau. Việc mua sắm đồ sơ sinh cho bé thực ra nói hết nhiều cũng không nhiều, mà ít cũng không ít, bởi bạn hoàn toàn có thể mua được cho con những món đồ sơ sinh tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy các gia đình đều có thể mua được đầy đủ những món đồ sơ sinh cho con với mức giá phù hợp nhất. Với khoảng tiền của bạn tôi nghĩ bạn hoàn toàn có thể mua được trọn gói đồ sơ sinh cho con với đầy đủ những đồ dùng cần thiết cho bé. Tuy nhiên bạn cũng nên nên nhắc và có kế hoạch mua cụ thể tránh mua lan man có thể khiến cho số tiền đội lên rất nhiều mà vẫn không đủ đồ cho bé.

Một vài lưu ý dành cho bạn.

– Lập danh sách đồ sơ sinh : Điều này rất quan trọng, bạn lên liệt kê hết một loại đồ sơ sinh cần dùng cho bé, xem đồ nào cần thiết, đồ nào chưa cần thiết, số lượng ra sao để mình có thể kiểm soát được số lượng của sảm phẩm. Mua được chính xác và đầy đủ nhất những món đồ dùng. Bạn có thể tham khảo danh sách đồ áo sơ sinh cho bé tại đây:https://www.kidsplaza.vn/blog/danh-sach-do-so-sinh-vao-mua-he-vua-day-du-lai-sieu-tiet-kiem.html

– Số lượng mua đồ sơ sinh cho con: Bạn đặc biệt phải lưu ý khi mua đồ cho con không nên mua số lượng nhiều, mẹ nên mua số lượng vừa đủ, vì các bé lớn rất nhanh cho nên có thể bé sẽ không dùng hết những món đồ đó.Nhất là quần áo sơ sinh cho bé, mẹ nên mua vừa phải, bé lớn nhanh mặc không hết sẽ rất phí.

Mong rằng một vài lưu ý và kinh nghiệm trên của mình có thể có thêm thông tin cho bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ tinh thần sức khỏe và các tài chính để sẵn sàng đón bé yêu.

Tin liên quan:

Mua đồ sơ sinh cho con hết bao nhiêu tiền?

Hỏi: Sinh vào mùa hè thì cần mua những quần áo sơ sinh gì?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự