Hỏi: Sinh vào mùa hè thì cần mua những quần áo sơ sinh gì?

Đọc nhiều

Shop cho mình hỏi một chút, mình sinh bé vào mùa hè đầu tháng 8 âm, lúc này cũng sang thu rồi, nhưng mình thấy thời tiết tầm này may năm nay vẫn nắng nóng lắm nên không biết mua quần áo cho con như nào là hợp lý nhất. Mua quần áo sơ sinh mùa hè hay mùa đông nhiều hơn. Vì mình mới sinh bé lần đầu nên mình cũng chưa có kinh nghiệm về vấn đề này vì vậy nhờ shop tư vấn giúp mình xem mua như nào là hợp lý nhất. Cám ơn shop.

Trả lời: 

Chào bạn, theo như bạn nói thì bạn sinh vào tháng 8 âm lúc này cũng là tháng 9 dương rồi. Thời tiết tầm này cũng không còn quá nắng gắt như mùa hè nữa, tuy nhiên thì thời tiết vẫn khá nắng nóng vì vậy nếu nếu bạn mua đồ sơ sinh cho con thì bạn nên mua quần áo mùa hè và mua một chút quần áo ấm nữa. Vì tầm đó thì cũng sang thu và chuẩn bị sang mùa đông rồi.

Mùa hè mẹ nên sắm đồ sơ sinh những gì?

Gợi ý một quần áo mẹ mua cho bé: 

– Áo sơ sinh cho bé: số lượng khoảng 3 cái. mua loại dày, 3 cái loại mỏng mua làm 2 size. Áp phải làm bằng chất liệu cotton. Dù sinh bé vào mùa đông thì bạn cũng phải mặc một lớp áo cotton trước khi mặc các loại áo ấm cho bé.

– Áo gile cho bé: 2 -3 chiếc mẹ nên mua thêm áo gile cho bé loại 3 tháng. Để những hôm trở trời gió lạnh mẹ mặc cho bé, mặc ở bên ngoài.

>> Tham khảo các mẫu quần áo sơ sinh đẹp cho bé tại:https://www.kidsplaza.vn/quan-ao-so-sinh.html

– Quần dài sơ sinh: 10 – 20 cái. Với quần dài so sinh bạn nên chọn loại hơi rộng một chút vì bé còn phải đóng bỉm, hơn nữa có thể mua loại quần đáp đũng để mặc bỉm cho bé sẽ thoải mái hơn.

– Bộ body có tay; 2 -3 bộ khi bé được khoảng 2 tháng trở nên mẹ có thể mặc body sơ sinh cho con , khi mặc body sẽ giúp giữ ấm lưng, bụng cho bé nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm dù có thay tã bé cũng không bị lạnh

– Khăn ủ cho bé; 2 chiếc để thai đổi, loại khăn ủ 1 chiếc mỏng, 1 chiếc dày để thay đổi.

– Tất tay, tất chân: 10 đôi mẹ vẫn nên mua cho bé loại tất tay tất chân bằng vải cotton mỏng, để đi trong tháng cho bé.

– Tã chéo cho bé: 10 chiếc những ngày đầu thị mẹ vẫn phải dùng tã chéo để quấn cho bé.

Trên đây là một vài gợi ý cho bạn khi chọn mua quần áo cho on, những món đồ sơ sinh này khá cần thiết cho bé. Chúc bạn sớm mua được những món đồ sơ sinh ưng ý nhất cho bé.

>> Tham khảo: Danh sách mua đồ sơ sinh mùa hè cho con

Tin liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự