[Hỏi đáp] Trẻ hay bị sặc sữa thì chọn bình sữa gì?

Đọc nhiều

Chào shop nhờ shop tư vấn giúp mình chọn bình sữa với ạ. Bé nhà mình được 3 tháng mình muốn kết hợp cả bú bình và bú mẹ để sau này tiện cho bé bú bình khi đi làm. Tuy nhiên có một điều là bé con nhà mình hay bị sặc và trớ sữa khi bú ngay cả khi bú mẹ, mình cũng đã thử một vài bình sữa cho con rồi và cũng gặp tình trạng như vậy, cho nên các mình cần mua bình sữa tốt nhất để giải quyết vấn đề này.

Trả lời:

Cám ơn mẹ, shop rất vui vì mẹ đã gửi câu hỏi cho shop. Có rất nhiều bé bị sặc khi bú bình sữa bởi , đặc biệt một số bé còn bị trào ngược dạ dày khiến cho bé ăn uống cực kỳ khó khăn. Đối với việc chọn bình sữa cho con khi mẹ mua bình có thể do trong bình còn chứa một lượng không khí thừa mỗi khi bé mút thì lượng khí đó theo vào, không những chỉ gây sặc cho bé mà còn gây đầy hơi đầy bụng vì lượng khí thừa hít phải.

Cho nên khi mẹ mua bình sữa cho bé cần lựa chọn loại bình sữa có van khí chống sặc. Một số loại tiêu biểu shop sẽ giới thiệu tới các mẹ dưới đây:

– Bình sữa Dr Brown: đây được coi là bình sữa bán chạy nhất số 1 tại Mỹ. Bạn có thể để ý trong bình sữa có một hệ thống van khí cực kỳ phức tạp, nhưng chính hệ thống này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn lượng khí thừa ở trong bình. Khi bé mút sẽ không hít phải không khí, giảm triệu chứng đầy hơi đầy bụng ở trẻ. Một điều nữa là việc tiết sữa tốc độ dòng chảy cực kỳ phù hợp với trẻ khi mút, phù hợp với lực hút của bé nên sẽ hạn chế được tình trạng bị sặc sữa. Chính vì lí do đó mà đây là bình sữa số 1 được các bác sĩ khuyên dùng.

=>> Xem thêm tại: https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-dr-brown-my.html

– Bình sữa Comotomo: Bạn có thể để ý ở phần bầu ti sẽ có một lỗ thông khí giúp loại bỏ lượng khí thừa trong bình. Đồng thời núm ti rất mềm tốc độ chảy phù hợp với trẻ nhỏ. Xem chi tiết bình sữa: Click tại đây

Trên đây là 2 loại bình sữa mẹ có thể mua bé cho nhé, chất lượng bình sữa đều rất tốt. Hy vọng những thông tin sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Tin liên quan: 

Bình sữa comotomo có tốt không? 

Hướng dẫn dùng bình sữa pigeon đúng cách

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự