Cách xử lý nồi nấu cháo chậm bear bị lỗi eo chỉ trong 1 phút

Đọc nhiều

Nồi nấu chậm Bear của mẹ báo bị lỗi eo? Để có thể tiếp tục sử dụng, mẹ phải tìm ra nguyên nhân, cách xử lý nồi nấu cháo chậm Bear bị lỗi eo càng nhanh càng tốt. Bài viết này dành cho các mẹ đang sở hữu và sử dụng sản phẩm nồi nấu chậm Bear. Mẹ hãy tìm hiểu, và lưu lại để sử dụng khi cần nhé!

Các nguyên nhân lỗi eo ở nồi nấu chậm Bear

Nguyên nhân khiến nồi nấu chậm Bear lỗi eo?

Nồi Bear bị lỗi eo khiến nồi không thể tiếp tục hoạt động khiến nhiều mẹ bối rối, không biết phải làm như thế nào. Đầu tiên, mẹ hãy tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng nồi nấu chậm lỗi eo. Biết được nguyên nhân, mẹ sẽ dễ dàng tìm ra hướng khắc phục hoặc xin “trợ giúp” dễ dàng hơn.

Một vài nguyên nhân khiến nồi nấu chậm Bear báo lỗi eo thường gặp hiện nay là:

  • Mẹ đặt lòng nồi vào bị chệch hoặc sai vị trí.
  • Nồi bị bám bẩn, do lâu ngày chưa vệ sinh ở một số nơi hoặc mẹ vệ sinh nồi chưa đúng cách.
  • Nồi bị hết nước.

Cách xử lý nồi nấu cháo chậm bear bị lỗi eo chỉ trong 1 phút

Khi nồi nấu cháo chậm Bear không hoạt động do nguyên nhân bị lỗi eo như chúng tôi trình bày ở trên, cách khắc phục rất đơn giản. Mẹ thực hiện nay sau:

Đối với nguyên nhân nồi cạn nước

Nếu nồi cạn nước, mẹ chỉ cần cho thêm nước. Tiếp đến, mẹ khởi động lại một lần nữa là nồi tiếp tục hoạt động như bình thường.

Đối với nguyên nhân đặt sai vị trí lòng nồi

Mẹ hãy đặt đúng vị trí lòng nồi trước khi sử dụng

Nếu là nguyên nhân lỗi eo do đặt sai vị trí lòng nồi thì cách xử lý vô cùng đơn giản. Mẹ chỉ cần nhấc lòng nồi lên, căn chỉnh vị trí cho khớp, sau đó khởi động để nồi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đối với nguyên nhân do các vết bám bẩn

Nếu do các vết bẩn bám lâu ngày bên trong khiến nồi Bear bị lỗi eo, mẹ cần thực hiện các bước như sau:

  • Ngâm nồi trong giấm trắng khoảng thời gian từ 20 đến 30 phút. Lưu ý: Nên đổ giấm đun sôi vào trong lòng nồi, ngập thanh gia nhiệt để ngâm.
  • Dùng miếng rửa chén mềm chà mảng bám ở thanh gia nhiệt. Lưu ý: Trong quá trình chà, mẹ không nên làm xước thành gia nhiệt.
  • Rửa sạch lòng nồi lại với nước.
  • Sau khi xong, mẹ đặt lòng nồi vào nồi nấu chậm, thêm nước và khởi động thử. Nếu nồi đã hoạt động trở lợi thì bỏ phần nước và tiếp tục các bước nấu nướng mẹ nhé.

Cách khắc phục nồi nấu cháo chậm Bear khi bị lỗi eo

Trên đây là cách khắc phục nồi nấu cháo chậm Bear bị lỗi eo nhanh chóng, mẹ nào cũng có thể làm. Những cách thức này có thể áp dụng với tất cả các sản phẩm nồi nấu chậm các loại 0,8 lít, 1,6 lít, 2,5 lít thuộc thương hiệu Bear.

Xem thêm:

Review nồi nấu chậm có tốt không? Nên mua loại nào?

Cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear đơn giản nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự