Cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear đơn giản nhất

Đọc nhiều

Nhắc tới nồi nấu cháo chậm không thể thiếu sản phẩm của hãng Bear. Nồi nấu cháo chậm Bear có thiết kế, kiểu dáng đẹp mắt với chức năng hẹn giờ nổi bật được nhiều mẹ quan tâm. Vậy cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear dễ dàng nhất thế nào? 

Hướng dẫn cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear chi tiết

Trên bảng điều khiển của nồi nấu cháo chậm Bear sẽ có các nút hiển thị từng chức năng, nhiệm vụ cụ thể. Cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear chi tiết mẹ có thể tham khảo dưới đây: 

Sau khi mẹ đã chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết thì để hẹn giờ nồi nấu cháo Bear, mẹ tiến hành các bước theo thứ tự sau:

Cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm cho mẹ chi tiết nhất

Bước 1: Cần cấp nguồn điện cho nồi nấu cháo chậm Bear

Mẹ cần đảm bảo khi cắm nguồn điện thì màn hình Led hiển thị sáng. Nếu như trường hợp cắm mà màn hình Led chưa sáng thì cần kiểm tra lại nguồn điện, dây điện hoặc nồi đã bị lỗi, hỏng để từ đó có phương án khắc phục mẹ nhé.

Bước 2: Lựa chọn chức năng

Với nồi nấu chậm Bear có 6 chức năng khác nhau tương ứng với 6 nút trên màn hình hiển thị. Vì vậy, tùy vào nhu cầu của mẹ là chế biến món gì thì lựa chọn chức năng tương ứng sao cho phù hợp.

>> Tham khảo bài viết: Nồi nấu chậm bear có tốt không?

Bước 3: Tùy chỉnh hẹn giờ 

Sau khi đã chọn chế độ xong thì mỗi chức năng sẽ đều có cài đặt thời gian mặc định. Nếu mẹ muốn tùy chỉnh thời gian hẹn giờ thì nhấn nút Preset, sau đó nhấn nút (+) nếu muốn tăng thời gian hẹn giờ hoặc nhấn nút (-) để giảm thời gian.

Nếu mẹ nhấn nút (+) hay (-) thì màn hình Led sẽ tăng giảm thời gian tương ứng để mẹ có thể nắm được thời gian hẹn giờ là bao nhiêu. Điều chỉnh tăng giảm thời gian hẹn giờ đúng theo mong muốn thì dừng lại.

Hoàn thành 3 bước trên là mẹ đã thực hiện thành thành công cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear rồi đấy!

Bên cạnh chức năng hẹn giờ thì nồi nấu cháo chậm Bear còn rất nhiều chức năng tiện lợi khác phục vụ quá trình chế biến món ăn hàng ngày của mẹ. Đây chắc chắn đây là sản phẩm nồi nấu chậm không thể thiếu trong căn bếp của mẹ rồi. 

Nồi nấu chậm Bear với nhiều chức năng tiện lợi khi chế biến món ăn

Cách hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear tưởng chừng như rất đơn giản nhưng đã làm khó không ít chị em, mẹ bỉm sữa trong quá trình sử dụng. Mong rằng với bài hướng dẫn chi tiết trên đây đã giúp các mẹ thực hiện thao tác hẹn giờ nồi nấu cháo chậm Bear nhanh chóng nhất. 

Xem thêm: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự