Cách nhận biết D3K2 Lineabon chính hãng

Đọc nhiều

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm D3K2 Lineabon giả mạo, kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Do đó, để nhận biết D3K2 Lineabon chính hãng ba mẹ hãy chú ý tới những đặc điểm dưới đây.

Phân biệt sản phẩm chính hãng qua tem chống giả

Mỗi hộp Lineabon đều được dán tem chống giả tích hợp chức năng tích điểm đổi quà cho bé. 

Tem chống giả này giúp ba mẹ:

  • Phân biệt được sản phẩm Lineabon chính hãng so với các sản phẩm D3K2 trên thị trường bằng mắt thường dễ dàng.
  • Kiểm tra và xác minh đúng nguồn gốc của sản phẩm Lineabon.
Phân biệt Lineabon chính hãng qua tem chống giả

Dựa vào các thông tin và đặc điểm của sản phẩm

Lineabon D3K2 thiết kế nhỏ giọt 1 chiều duy nhất từ Châu Âu tại Việt Nam. Điều này giúp phụ huynh dễ dàng phân biệt Lineabon với các sản phẩm D3K2 khác có dạng pipet nhỏ giọt, nhất là khi các sản phẩm này có vỏ hộp ngoài gần giống nhau.

So sánh Lineabon thật và giả

Hơn nữa, mẹ có thể dựa vào thông tin về sản phẩm để tránh mua nhầm Lineabon cho bé. Lineabon D3K2 có dung tích 10ml (tương đương 300 giọt) sử dụng trong một tháng, đây là thời gian phù hợp khi chọn sản phẩm D3K2 cho trẻ. 

Điều đặc biệt là D3K2 Lineabon chính hãng có liều dùng 6 giọt/ngày, khác biệt so với liều 1-2 giọt của các loại D3K2 khác trên thị trường. Mặc dù liều này cao hơn, nhưng vẫn đảm bảo an toàn và đáp ứng liều khuyến nghị cho trẻ, giúp tránh tình trạng dư thừa khi nhỏ quá nhiều (do hàm lượng trong mỗi giọt thấp hơn so với D3K2 có liều dùng 1-2 giọt).

D3K2 Lineabon có chứa vitaMK7

Thông tin về VitaMK7 là một yếu tố không thể bỏ qua để đảm bảo mua đúng sản phẩm Lineabon. VitaMK7 là vitamin K2 tự nhiên, tinh khiết được chứng minh lâm sàng có hoạt tính sinh học cao nhất và ổn định nhất trong cơ thể của trẻ. Đáng chú ý, hiện tại chỉ có Lineabon là sản phẩm D3K2 được nhập khẩu duy nhất chứa VitaMK7 tại Việt Nam.

Việc biết cách nhận biết D3K2 Lineabon chính hãng là vô cùng quan trọng để đảm bảo sức khỏe cho trẻ. Các mẹ hãy lưu ý những thông tin trên để lựa chọn được sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất cho bé.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự