Bổ sung D3K2 Lineabon thường xuyên cho trẻ được không?

Đọc nhiều

D3K2 Lineabon là sản phẩm được đông đảo các mẹ sử dụng cho bé yêu bởi khả năng bổ sung canxi, là chắc xương và răng cho bé. Vậy bổ sung D3K2 Lineabon thường xuyên cho trẻ được không? Cùng KidsPlaza tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lineabon D3K2 có công dụng gì?

LineaBon-K2D3-tinh-khiet
Lineabon D3K2 rất quan trọng trong những ngày tháng đầu đời của bé

Bổ sung Lineabon D3K2 rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé trong những năm tháng đầu đời. Dưới đây là những công dụng cụ thể mẹ có thể tham khảo:

  • Hỗ trợ cơ thể hấp thu canxi từ thức ăn nhằm cải thiện mật độ xương, hỗ trợ hình thành và làm chắc khỏe hệ xương, răng cho bé.
  • Bổ sung Lineabon D3K2 giúp xương chắc khỏe sẽ hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa. Bé cao lớn và khỏe mạnh.
  • Cơ thể bé khỏe mạnh và hoạt động linh hoạt hơn nhờ việc bổ sung thêm đầy đủ những nhóm dưỡng chất khác.
  • Lineabon D3K2 còn giúp làm giảm tình trạng thức đêm, khóc đêm, ra mồ hôi trộm, ngủ ngon và sâu giấc sau 1 tháng sử dụng.

Khi nào nên bổ sung vitamin Lineabon K2+D3 cho bé

Vitamin D3 và K2 là hai loại vitamin rất quan trọng và cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé trong những năm đầu tiên. Nhưng hai loại vitamin này lại khó được tổng hợp từ những thực phẩm hàng ngày và sữa mẹ. Vì vậy, ba mẹ cần bổ sung thêm các loại thực phẩm chức năng trong đó có Lineabon D3K2  hàng ngày cho bé.

Lineabon-K2D3-uong-nhu-the-nao-1
Ba mẹ nên bổ sung vitamin D3K2 Lineabon trong vòng 18 tháng đầu đời cho bé

Thời gian bổ sung Lineabon D3K2 theo khuyến nghị của các bác sĩ nhi khoa là trong vòng 18 tháng đầu đời của bé. Bởi đây là giai đoạn trẻ hào hứng với việc tìm hiểu thế giới xung quanh, vận động khá nhiều. Việc bổ sung kịp thời Lineabon D3K2 sẽ cung cấp cho cơ thể đủ lượng vitamin và khoáng chất cần thiết, giúp xương chắc khỏe hơn, chiều cao phát triển tối đa.

Bổ sung vitamin D3K2 cho bé thường xuyên và liên tục có được không?

Nên bổ sung D3K2 cho trẻ thường xuyên là liên tục không? Dựa theo báo cáo và khuyến nghị của tổ chức y tế thế giới, ba mẹ nên bổ sung vitamin D3K2 cho bé đều đặn và liên tục.

vitamin-Lineabon-K2D3-1
ba mẹ cần bổ sung thường xuyên và liên tục D3K2 cho bé trong vòng 1000 ngày vàng

Đặc biệt, ba mẹ cần bổ sung thường xuyên và liên tục D3K2 cho bé trong vòng 1000 ngày vàng (tương đương với 18 tháng liên tục. Đây được xem là thời kỳ quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển chiều cao của bé trong tương lai. Muốn có con đạt chiều cao lý tưởng, ba mạ hãy chú ý bổ sung D3K2 thường xuyên cho con nhé.

Hy vọng những thông tin mà KidsPlaza cung cấp trong bài viết trên đã giúp ba mẹ biết được rằng có nên bổ sung vitamin D3 K2 cho bé thường xuyên và liên tục không. Nếu ba mẹ đang tìm mua Linebon D3K2 chính hãng hãy đến với các cửa hàng của KidsPlaza nhé.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự