Cách dùng Biogaia cho bà bầu? Công dụng của sản phẩm

Đọc nhiều

Biogaia không chỉ là loại men vi sinh tốt cho trẻ nhỏ mà còn là loại men rất được các bà bầu ưa chuộng. Vì sao loại men này là hot đến như vậy? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu công dụng Biogaia đối với sức khỏe bà bầu và cách dùng Biogaia cho bà bầu nhé !

Công dụng Biogaia đối với sức khỏe bà bầu

Men vi sinh Biogaia chứa một lượng lớn chủng lợi khuẩn L.reuteri DSM 17938, là một chủng tự nhiên, xuất hiện trong hệ tiêu hóa của con người. Theo đánh giá của chuyên gia, chủng này không gây nên bất kỳ tình trạng xấu nào đối với hệ miễn dịch của con người.

Khi mẹ bầu sử dụng Biogaia, sẽ cung cấp lợi khuẩn để lợi khuẩn có thể làm tốt vai trò trong hệ tiêu hóa. Lúc này, mẹ sẽ cảm thấy ăn ngon miệng, hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn tốt hơn. Bên cạnh đó sẽ cải thiện được chứng khó tiêu, đầy hơi. 

cong-dung-biogaia-doi-voi-suc-khoe-ba-bau
Công dụng Biogaia đối với sức khỏe bà bầu

Rất nhiều mẹ bầu gặp phải tình trạng táo bón trong thai kỳ. Tuy nhiên, Biogaia sẽ cải thiện tình trạng táo bón của mẹ chỉ sau 4 tuần sử dụng. Các lợi khuẩn sẽ làm tăng nhu động ruột già, giúp nhuận tràng và phát sinh nhu cầu đi tiêu bình thường.

Ngoài ra, khi sử dụng Biogaia mẹ đã giúp trẻ hình thành hệ tiêu hóa vững chãi ngay từ khi trong bụng mẹ. Điều này, giúp trẻ có một bước đếm để cải thiện hệ miễn dịch của mình.

Cách dùng Biogaia cho bà bầu? 

Để có thể phát huy hết công dụng vượt trội của men Biogaia thì mẹ nên sử dụng đúng và đủ theo sự chỉ dẫn của nhà sản xuất trên bao bì. Mỗi ngày, mẹ hãy sử dụng 1 – 2 viên, có thể nhai hoặc uống với nước. Men vi sinh dành cho bà bầu được thiết kế là viên nang nén, có vị dâu nhẹ rất dễ uống. Lưu ý, mẹ không nên tự ý tăng, giảm liều lượng, hãy uống theo chỉ dẫn để có kết quả tốt nhất.

cach-dung-biogaia-cho-ba-bau
Cách dùng Biogaia cho bà bầu

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả thì mẹ bầu nên bảo quản men vi sinh Biogaia trong trong không gian thoáng mát, tránh ánh nắng làm giảm các chất dinh dưỡng trong men. Các mẹ nên tìm mua men vi sinh Biogaia ở những địa chỉ đáng tin cậy. Mẹ có thể tham khảo hệ thống cửa hàng Kids Plaza trên cả nước để có thể mua được Biogaia chuẩn chính hãng.

Trên đây là công dụng và cách dùng Biogaia cho bà bầu mà mẹ nên biết. Mẹ bầu hãy bổ sung Biogaia thường xuyên để quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng được diễn ra tốt nhất có thể.

Xem thêm

>>> Có nên cho trẻ uống Biogaia thường xuyên hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự