Cách dùng men Biogaia với thực phẩm khác cho trẻ sơ sinh

Đọc nhiều

Ngày nay, men vi sinh Biogaia dường như đã trở thành “bạn đồng hành” trong quá trình phát triển của con trẻ. Tuy nhiên, mẹ đã biết cách sử dụng men đúng cách hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách dùng men Biogaia với thực phẩm khác cho trẻ sơ sinh.

Tại sao cần bổ sung men vi sinh Biogaia cho trẻ sơ sinh?

Men vi sinh Biogaia có chứa chủng lợi khuẩn Lactobacillus reuteri DSM 17938. Đây là chúng lợi khuẩn hiếm hoi trên Thế giới được phân lập từ sữa mẹ. Chính vì thế, khi sử dụng Biogaia mẹ không cần phải lo lắng về các tác dụng phụ. 

Co-nen-dung-biogaia-lien-tuc-cho-tre-sơ-sinh-hay-khong
Có nên dùng Biogaia liên tục cho trẻ sơ sinh hay không?

Khi sử dụng men vi sinh Biogaia, trẻ sẽ được cung cấp một lượng lớn lợi khuẩn. Từ đó, giúp cho hệ tiêu hóa của trẻ hạn chế tối đa được tình trạng tiêu chảy, táo bón hay nhiễm khuẩn đường ruột. Bên cạnh đó, các hội chứng như nôn trớ, hay khóc dạ đề của trẻ cũng sẽ được cải thiện. Khi hệ tiêu hóa của trẻ được phát triển khỏe mạnh sẽ giúp cho trẻ có được hệ miễn dịch tốt.

Cách dùng men Biogaia với thực phẩm khác cho trẻ sơ sinh

men-vi-sinh-Biogaia-giup-tre-co-mot-he-tieu-hoa-khoe-manh
Men vi sinh Biogaia giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Để men vi sinh đạt được công dụng tối đa thì mẹ nên biết cách sử dụng. Với loại men vi sinh Biogaia, thì mẹ hãy cho bé uống 5 giọt mỗi ngày. Bởi theo các chuyên gia, với liều dùng như vậy thì một ngày đã cung cấp cho bé 100 triệu đơn vị tế bào vi khuẩn L.reuteri DSM 17938.

Bên cạnh đó, rất nhiều mẹ băn khoăn có nên dùng Biogaia liên tục cho trẻ hay không? Qua kiểm nghiệm của các nhà nghiên cứu, mẹ nên cho trẻ dùng liên tục từ khi mới sinh, để cung cấp lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa của trẻ một cách tốt nhất.

me-nen-biet-cach-dung-men-Biogaia-de-dat-duoc-hieu-qua-tot-nhat
Mẹ nên biết cách dùng men Biogaia để đạt được hiệu quả tốt nhất

 

Ngoài ra, có thể sử dụng men vi sinh với thực phẩm khác khi trẻ không chịu uống. Mẹ có thể hòa men vi sinh với sữa ở nhiệt độ thường. Tránh hòa men với nước nóng, sữa nóng, bởi sẽ làm giảm hoạt lực của men đối với hệ tiêu hóa của trẻ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại men vi sinh Biogaia giả được trộn lẫn tạp chất. Vậy nên, mẹ có thể ghé mua tại Kids Plaza, đây là chuỗi hệ thống mẹ và bé có sự uy tín nhiều năm nay.

Trên đây là cách dùng men Biogaia với thực phẩm khác cho trẻ sơ sinh mà mẹ nên nắm được. Nếu mẹ còn phân vân không biết Biogaia có tốt không? Hãy cho trẻ sử dụng men vi sinh để bảo vệ hệ tiêu hóa “non nớt” của bé.

Xem thêm:

>>>>Trẻ 0 tháng tuổi thì nên uống Biogaia vào thời gian nào?

>>>>Mua biogaia cần lưu ý điều gì? Cách phân biệt biogaia giả?

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_img

Bài viết tương tự