Biogaia có tác dụng gì đối với sức khỏe của trẻ nhỏ?

Đọc nhiều

Biogaia có tác dụng gì đối với sức khỏe của trẻ nhỏ mà được sử dụng rộng rãi ở gần 100 quốc gia và thị trường này đang dần mở rộng hơn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tác dụng mà sản phẩm này mang lại cho trẻ nhỏ, đồng thời tìm kiếm sản phẩm đang được đông đảo các mẹ Việt tin dùng.

Biogaia – Men vi sinh được nhập khẩu

Biogaia là loại men vi sinh dùng cho trẻ nhỏ sinh non, trẻ nhỏ từ 0 tuổi. Hiện tại ở Việt Nam có hai dòng sản phẩm Biogaia, đó là sản phẩm nhập khẩu từ Thụy Điển và sản phẩm nhập khẩu từ Pháp. Tuy nhiên, các sản phẩm của Thụy Điển được các mẹ bỉm Việt tin dùng hơn.

Biogaia Thụy Điển có mặt trên thị trường trong nước từ năm 1990, sau đó có mặt tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ ở những châu lục khác nhau. Năm 2015, sản phẩm này mới vào thị trường Việt Nam. 

biogaia-co-tac-dung-gi
Biogaia Thụy Điển có tốt không?

Tuy có mặt chưa được 10 năm, nhưng Biogaia Thụy Điển được đa số các mẹ lựa chọn. Nguyên nhân các mẹ Việt tin dùng sản phẩm Biogaia Thụy Điển thay vì các loại Biogaia ngoại nhập khác là vì: 

  • Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi (Biogaia dạng lỏng dành cho trẻ từ 0 tuổi; Biogaia viên nén dành cho trẻ từ 2 tuổi)
  • Sản phẩm bảo quản đúng cách, an toàn, hợp vệ sinh.
  • Sản phẩm dễ sử dụng.
  • Sản phẩm không bị chênh lệch giá dù được bán ở nhiều điểm.
  • Có thể kiểm tra nguồn gốc bằng nhiều cách.
  • Sản phẩm phát huy công dụng tốt, nhất là đối với trẻ sinh non, trẻ còi cọc chậm lớn.

Men Biogaia có tác dụng gì đối với sức khỏe trẻ nhỏ

Cho đến nay các nghiên cứu về tác dụng men vi sinh Biogaia đối với sức khỏe trẻ nhỏ đã lên con số hàng trăm. Những nghiên cứu này đều ghi nhận, Biogaia mang lại những tác dụng đối với sức khỏe trẻ nhỏ như sau: 

  • Tăng kháng thể cho trẻ giúp bé phát triển hoàn thiện cả thể chất và não bộ. Giúp trẻ khỏe mạnh, hạn chế bệnh vặt, hạn chế sử dụng kháng sinh.
  • Tăng hệ miễn dịch cho cơ thể trẻ, nhất là hệ tiêu hóa. Ngăn ngừa táo bón, chữa trị chứng tiêu chảy do rối loạn chức năng ở hệ tiêu hóa trẻ.
  • Ngoài ra, Biogaia còn tốt cho hệ tim mạch của trẻ, làm tăng thị lực và giúp trẻ ngủ ngon.
  • Đối với trẻ trong tháng, Biogaia giúp cắt đứt những cơn khóc dạ đề một cách dễ dàng.
tac-dung-men-vi-sinh-biogaia
Vai trò Biogaia đối với sức khỏe trẻ nhỏ

Tác dụng của thuốc Biogaia có được là nhờ vào thành phần tạo nên thuốc. Đó là: Men vi sinh chứa hàng triệu lợi khuẩn được phân lập từ sữa mẹ – Lactobacillus reuteri DSM 17938; sản phẩm chiết xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, hữu cơ – tình dầu cọ, tinh dầu hướng dương. Công nghệ hiện đại và nguồn sạch góp phần tạo nên sản phẩm đã được các nghiên cứu chứng minh tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ.

Bài viết đã nêu rõ Biogaia có tác dụng gì trong bài viết trên. Những công dụng của thuốc đã được hàng trăm nghiên cứu của các nhà khoa học chứng minh. Hiện nay, tại các hệ thống của Kids Plaza đang cung cấp sản phẩm chính hãng, mẹ hãy liên hệ để mua cho con sử dụng. Biogaia không chỉ giúp trẻ phát triển toàn diện một cách khỏe mạnh mà còn giúp gia đình mình nuôi con cực nhàn.

Xem thêm

>>> Tác dụng phụ của thuốc Biogaia là gì? Những lưu ý khi uống thuốc 

>>> Cách cho trẻ uống biogaia dạng giọt và dạng tuýp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự