Xem giờ sinh đoán tính cách, số mệnh của trẻ

Đọc nhiều

Háo hức chờ đợi thiên thần nhỏ chào đời là tâm trạng chung của nhiều bố mẹ. Bên cạnh đó đứa bé được đẻ giờ nào, tính cách ra làm sao cũng được nhiều người vô cùng tò mò. Vì có thể cùng ngày tháng năm sinh nhưng khác giờ sinh, 2 đứa trẻ sẽ có 2 số phận cuộc đời khác nhau. Hãy cùng chúng tôi khám giá xem tính cách của bé nhà bạn khi chào đời sẽ như thế nào qua các giờ sinh dưới đây nhé!

Trẻ được sinh vào giờ Tý (23h – 1h): Hài hước, lạc quan

Hầu hết những đứa trẻ được sinh vào khung giờ này có số hưởng phúc đức tốt. Trong cuộc đời dù gặp phải nhiều trở ngại nhưng cuối cùng cũng “hóa nguy thành an”. Bên cạnh đó những đứa trẻ này thường có số đào hoa, thu hút được nhiều bạn khác giới, đường tình duyên cực kỳ thuận lợi.

Tuy nhiên những đứa trẻ sinh vào khung giờ này không có “số” được hưởng tài sản từ gia đình, bắt buộc chúng phải tự lập từ sớm, tự gây dựng sự nghiệp của mình nhưng vô cùng bản lĩnh và kiên cường.

Trẻ được sinh vào giờ Sửu (1h – 3h): Trầm tính, ngang bướng

Tỷ lệ những đứa trẻ được sinh vào giờ Sửu thường ít nói nhưng khá bướng bỉnh. Tuy nhiên những đứa trẻ này có bản tính kiên trì, chăm chỉ, bố mẹ có thể yên tâm về tương lai của con cái, chúng sẽ là những người nắm được quyền lực trong tay.

Trẻ được sinh vào giờ Dần (3h – 5h): Bí ẩn, mạnh mẽ

Trẻ được sinh vào giờ Dần thường có nhiều tham vọng, không ngại đấu tranh, bố mẹ không phải sợ con bị bắt nạt. Bên cạnh đó trẻ có tính tự lập cao, thành công trong nhiều lĩnh vực. Chúng luôn biết cách nỗ lực hết sức để đạt được thứ mà mình mong muốn, không chấp nhận thiệt thòi về mình.

Xem-gio-sinh-doan-tinh-cach
Xem giờ sinh đoán vận mệnh của bé trong tương lai

Trẻ được sinh vào giờ Mão (5h – 7h): Thông minh, đầy khí chất

Bé sinh vào khung giờ này được trời phú cho sự thông minh và nhanh nhẹn. Sau này đi học bé sẽ tiếp thu bài vở nhanh chóng, thành tích học tập được giáo viên yêu quý. Tuy nhiên khi lớn lên chúng sẽ một giai đoạn tiêu khá nhiều tiền, khó làm giàu, sau khi lập gia đình những ai sinh vào giờ Mão mới có thể giàu được.

Trẻ được sinh vào giờ Thìn (7h – 9h): May mắn, hay gặp thời

Có thể nói rằng may mắn là điều ai cũng muốn được đón nhận và những đứa trẻ  sinh vào giờ Thìn lại được nhận nhiều ưu ái khi luôn luôn gặp nhiều điều may trong cuộc sống. Trẻ sinh vào khung giờ này có số “hưởng”, từ nhỏ thì được sống trong sự bao bọc của bố mẹ, lớn lên giàu có, thành đạt.

Vì sống được trong sự bao bọc của gia đình từ nhỏ nên việc chi tiêu tiền bạc của bé sau này lớn lên cũng vô cùng thấu đáo. Chúng sẽ dùng những ý tưởng, kinh nghiệm học hỏi từ gia đình để kiếm tiền, rất tài năng và bản lĩnh xử lý mọi thách thức trong con đường kinh doanh.

Trẻ được sinh vào giờ Tỵ (9h – 11h): Nói chuyện hài hước, lém lỉnh

Khi được sinh vào giờ Tỵ bé sẽ rất thông minh và giỏi giao tiếp. Lớn lên trẻ thích hợp làm các nghề nghiệp liên quan đến giao tiếp, truyền thông, kinh doanh. Trẻ có khả năng tự tin thuyết trình trước nơi nhiều người, có nhiều mối quan hệ giúp chúng thành công từ sớm. Tuy nhiên cái khó của những đứa trẻ sinh vào giờ Tỵ thường không được hưởng tài sản từ bố mẹ, phải nỗ lực nhiều hơn nữa để thành công.

Trẻ được sinh vào giờ Ngọ (11h – 13h): Trai xinh, gái đẹp

Trẻ được sinh vào giờ Ngọ thường có vẻ ngoài thanh tú, xinh đẹp ngời ngợi, luôn nổi bật trước đám đông. Bên ngoài xinh đẹp, bên trong thông minh, nhanh nhẹn là một đứa bé mà bố mẹ nào cũng muốn có. Từ nhỏ đến lớn bé hay được quý nhân giúp đỡ, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Một điểm trừ là bé sinh vào giờ Ngọ khá nghịch ngợm, bướng bỉnh, không hay nghe lời nên khiến bố mẹ mệt mỏi.

Trẻ được sinh vào giờ Mùi (12h – 15h): Tính trẻ con, dễ bị thu hút

Thông thường những ai được sinh vào giờ Mùi rất hiếu động, dễ bị thu hút và “dụ dỗ”, dễ thỏa hiệp trước những điều thú vị. Bé phải trải qua những nỗi đau “khắc cốt ghi tâm” thì mới trưởng thành và tự lập được.

Trẻ được sinh vào giờ Thân (15h – 17h): Có khả năng giao tiếp

Trẻ con sinh ra vào giờ Thân khá là náo động, chúng thích tạo nên sự ồn ào, náo nhiệt tăng không khí trong nhà. Lớn lên bé có khả năng giao tiếp, ăn nói hoạt bát, hoạt ngôn, rất được lòng nhiều người. Tuy nhiên để làm giàu thì chúng phải đi xa làm ăn mới có cơ hội phát triển được.

Trẻ được sinh vào giờ Dậu (17h – 19h): Có óc thẩm mỹ

Đứa trẻ sinh vào giờ này có khiếu với nghệ thuật, chúng thường có nhiều tài lẻ, có nhiều tài năng nổi bật hơn bạn bè cùng trang lứa. Bên cạnh đó bé có tính tình khá nóng nảy, dễ cáu gắt, suy nghĩ thiếu chín chắn. Những người sinh giờ Dậu phải tầm 35-40 tuổi mới có cơ hội phát triển, khẳng định chính mình. Cũng chính tại thời điểm này chúng phải đau đối đối mặt với vấn đề tiền bạc.

Trẻ được sinh vào giờ Tuất (19h – 21h): Không thân thiện

Trẻ sinh vào giờ này thường có vận mệnh lên xuống thất thường. Đặc biệt, đường tình duyên khá trắc trở, không gặp may. Khổ một cái chúng lại còn có tính “đứng núi này trông núi nọ” nên cha mẹ không hiểu được. Cũng vì tính này mà thuở nhỏ chúng bị hiểu lầm rất nhiều. Con đường sau này cũng rất khó khăn vì chúng không kiên định. Nói chung, bé sinh vào giờ này vất vả lắm.

Trẻ được sinh vào giờ Hợi (21h – 23h): Có đầu óc kinh doanh

Những người sinh vào giờ Hợi có máu kinh doanh “kiếm tiền”, trẻ hay lớn trước tuổi, chững chạc, như bà cụ non. Tuy nhiên, chúng rất giàu lòng yêu thương người khác. Cuộc đời của những đứa trẻ này khá ổn định, không mấy thăm trầm. Số cũng sướng, không phải chịu cảnh lận đận, khổ vì tiền.

Trên đây là những chia sẻ nho nhỏ về tử vi, tướng số của bé được sinh vào các khung giờ. Tuy nhiên tính cách và tri thức bé sau này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách giáo dục của bố mẹ, chính vì vậy những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bé yêu luôn mạnh khỏe, thông minh và nhanh nhẹn!

Tin liên quan: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_img

Bài viết tương tự