Bạn đã biết gì về xe đẩy trẻ em Nhật Bản?

Đọc nhiều

Từ trước tới nay những sản phẩm có xuất xứ Nhật Bản luôn được ưa chuộng bởi chất lượng tuyệt vời, độ bền cao và an toàn với người tiêu dùng. Một trong số đó không thể không kể tới dòng xe đẩy cho bé.

Nhắc tới xe đẩy em bé tới từ Nhật Bản phải kể tới 2 thương hiệu nổi tiếng, đó là xe đẩy em bé Combi và xe đẩy Aprica. Cả 2 đều là dòng xe đẩy trẻ em cao cấp được đánh giá cao về chất lượng, đồng nghĩa giá của chúng cũng cao nhất nhì thị trường xe đẩy cho bé hiện nay.

Vậy bạn đã biết gì về những chiếc xe đẩy trẻ em có xuất xứ Nhật Bản chưa? Dưới đây sẽ là 1 số nhận xét và thắc mắc của cha mẹ về dòng xe đẩy trẻ em Nhật Bản này.

  1. Giá thành quá cao?

Cả 2 thương hiệu xe đẩy trẻ em Combi vs xe đẩy Aprica đều được làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, siêu bền – chất liệu dùng trong sản xuất máy bay.

Ngoài ra đệm ghế cũng như nhựa bao quanh đều được qua chọn lọc kỹ càng, không chứa tạp chất gây hại, an toàn với sức khỏe của bé. Đệm ghế nghiên cứu và sản xuất độc quyền của riêng từng hãng, đem lại sự dễ chịu và thoải mái nhất khi bé ngồi trên xe.

Chính vì vậy mà giá của chúng cao là điều tất nhiên đúng không cha mẹ?

2. Xe đẩy Nhật Bản dễ gấp gọn nhưng thường lung lay?

Các mẫu xe đẩy Nhật Bản đều được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với sự phát triển của cơ thể bé. Thiết kế của những chiếc xe đẩy Nhật bản thường nhỏ gọn và nhẹ (dưới 5kg) nên xe chỉ có thể chịu được các bé dưới 15-17kg (tối đa bé 3 tuổi).

Ngoài ra thiết kế gấp gọn bằng nhiều khớp ngang của xe đẩy Nhật Bản giúp chúng gọn hơn, thuận tiện cho việc mang vác di chuyển bất cứ đâu. Tuy nhiên cũng chính vì điều này mà nhiều cha mẹ thường có ý kiến rằng xe thường ọp ẹp hơn những chiếc xe cấu trúc nặng và ít khớp hơn.

3. Giữa xe đẩy Combi vs xe đẩy Aprica nên chọn loại nào?

Đây là câu hỏi rất phổ biến khi nhắc tới dòng xe đẩy em bé Nhật Bản. Có thể nói mỗi thương hiệu đều có thiết kế, cấu trúc và đặc điểm riêng mà bạn nên cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn.

Cả 2 thương hiệu Combi vs Aprica đều rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Chính vì vậy mà không thể so sánh khập khiễng giữa 2 dòng xe đẩy này.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự