Trẻ 2 tuổi uống sữa Aptamil số 2 của New Zealand có được không?

Đọc nhiều

Sữa Aptamil số 2 của New Zealand là sữa cho bé từ 12-24 tháng tuổi. Với công thức độc quyền Pronutra + bé được tăng cường hệ miễn dịch, trí tuệ và thể chất hoàn thiện để có sức khỏe phát triển khỏe mạnh. Các mẹ hãy tham khảo bài viết sau để thấy được lợi ích của sữa Aptamil số 2 New Zealand nhé !

Ưu điểm của sữa Aptamil số 2 của New Zealand

Sữa Aptamil số 2 New Zealand với công thức Synbiotic độc quyền hỗ trợ cũng như cải thiện hệ vi sinh đường ruột ở bé. Công thức Synbiotic chính là sự kết hợp giữa prebiotics và probiotics.Probiotics có chứa nhiều lợi khuẩn Bifidobacterium breve M-16V đây là lợi khuẩn có nhiều ở trong sữa mẹ. Tác dụng của lợi khuẩn này đó là chống nhiễm trùng đường tiêu hóa, kích thích tạo kháng thể cho miễn dịch.

sua-aptamil-so-2-cua-new-zealand
Sữa Aptamil số 2 của Newzealand

Còi xương suy dinh dưỡng là vấn đề mà nhiều các mẹ quan tâm kể cả bổ sung canxi. Sữa Aptamil số 2 NewZealand với công thức có sự kết hợp giữa canxi và vitamin D3 hỗ trợ thúc đẩy phát triển xương, răng cũng như tối ưu việc phát triển chiều cao tầm vóc ở trẻ.

DHA hình thành nên cấu tạo của hệ thần kinh và đây cũng là acid béo ở nhóm omega 3 rất cần thiết cho hoàn thiện thị giác, trí não ở trẻ.

Trong sữa Aptamil số 2 New Zealand có chứa đến 16 vitamin và chất khoáng cần thiết cho bé hơn nữa phòng tránh chống thiếu vi chất ở trẻ. Các loại vitamin giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, hấp thụ các chất dinh dưỡng tăng sức đề kháng cũng như chống nhiễm trùng.

Thành phần chất béo LCPs có trong sữa Aptamil số 2 NewZealand phát triển toàn diện về thần kinh lẫn thị giác . 

Sữa Aptamil số 2 của New Zealand thì trẻ 2 tuổi uống được không ?

Từ 12-24 tháng tuổi là giai đoạn mà bé đang có nhiều phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ. Vì vậy mà việc bổ sung các dưỡng chất trong giai đoạn này là điều tất yếu. Sữa Aptamil số 2 của New Zealand có nhiều loại vitamin và khoáng chất cùng với công thức Synbiotic độc quyền giúp đường ruột khỏe mạnh. Trẻ 2 tuổi dùng sữa Aptamil số 2 của NewZealand để tăng cường sức đề kháng, trí não cũng như thể lực phát triển toàn diện. 

aptamil-so-2-cua-new-zealand
Trẻ 2 tuổi uống được sữa Aptamil Newzealand số 2 không?

Có nhiều mẹ bỉm sữa chọn lựa sữa bột với nhiều quốc gia ở các nước phát triển như Anh, Đức, Úc,… và trong đó có NewZealand là lựa chọn cho bé yêu nhà mình. Tại các quốc gia phát triển mà  ở đó  tiêu chuẩn về chất lượng sữa cực kỳ khắt khe  chính vì vậy sữa bột  có hàm lượng tiêu chuẩn cao .Vậy nên sữa Aptamil New Zealand là lựa chọn phù hợp cho bé yêu nhà mình.

Qua bài viết trên các mẹ thấy được sữa Aptamil số 2 của New Zealand có rất nhiều chất dinh dưỡng giúp bé lớn hoàn thiện cả thể chất lẫn trí tuệ. Các mẹ tham khảo nhiều bài viết để cập nhật nhiều thông tin về các loại sữa Aptamil nhé.

Bài viết liên quan

>>> Hướng dẫn chi tiết cách pha sữa Aptamil New Zealand

>>> 4 lý do mẹ không nên bỏ qua sữa Aptamil New Zealand cho trẻ sinh mổ

>>> Hướng dẫn pha sữa Aptamil New Zealand số 1: pha sữa ở nhiệt độ bao nhiêu?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự